Đại hội tổng kết các Câu lạc bộ học kỳ Fall 2017

Khép lại học kỳ Fall 2017, các CLB đang sinh hoạt tại Toà nhà Innovation, ĐH FPT đã có buổi họp mặt, tổng kết, báo cáo tình hình cũng như đề xuất định hướng hoạt động phong trào cho học kỳ mới.

 

Lần lượt các CLB lên trình bày bộ máy tổ chức, hoạt động, tài chính… trong học kỳ Fall nói chung cũng như năm 2017 nói riêng.

 

Kết quả hình ảnh cho Đại hội tổng kết các Câu lạc bộ học kỳ Fall 2017

 

Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Võ thuật FVC chia sẻ: “Ở học kỳ này, các CLB đã gặp khó khăn chung đó là sự chênh lệch thời gian giữa các thành viên. Các sinh viên khóa trước đã hoàn tất học kỳ và đang nghỉ ngơi, trong khi các bạn K13 vẫn tiếp tục học. Do đó, việc sắp xếp một buổi giao lưu của CLB là một điều khá khó khăn để gắn kết các thành viên lại với nhau.”

 

Buổi báo cáo đã chọn ra Top 5 CLB xuất sắc nhất bao gồm CLB Võ thuật FVC, Cộng đồng sinh viên tình nguyện Siti Group, CLB bóng đá FFC, CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn, và giành được số lượt bình chọn cao nhất một cách thuyết phục là CLB Tổ chức sự kiện FEV.

 

Vậy là một học kỳ mới lại sắp bắt đầu, mong các CLB sẽ luôn giữ nhiệt huyết và truyền lửa cho các thành viên để thực hiện thêm nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích cho các bạn sinh viên Đại học FPT.

 

FPT AROUND

 

Tin tức Liên quan