Đăng ký ngay F-Trip để cùng chở "TẾT" về nhà

Tết vui là Tết sum vầy

Tết vui là Tết đủ đầy thành viên

 

Niềm vui lớn nhất của nhiều gia đình khi Tết đến không đơn thuần là cây nêu, tràng pháo hay bánh chưng xanh mà là sự sum vầy. Nhiều bạn trẻ học xa cũng mong mỏi Tết để được về nhà. Hành trình về nhà dịp Tết là một hành trình đặc biệt, khi mỗi người ở xa chính là Tết của gia đình.

Chuyến xe F – Trip: Chở “TẾT” về nhà do trường Đại học FPT tổ chức sẽ khởi hành ngày 18/01/2020 (nhằm ngày 24 tháng Chạp) đưa các bạn về quê đón Tết. Dự kiến chuyến xe sẽ đưa các bạn về các tỉnh miền Tây, miền Trung, khu vực Tây Nguyên. Theo đó, các bạn sinh viên Đại học FPT thuộc các khoá đều có thể đăng ký về Gia Lai, KomTum, Đăk Lăk, Đăk Nông, Bình Phước, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau.

 

Thời công nghệ, không khó để gặp nhau qua màn hình điện thoại hay laptop. Dù ở xa đến đâu thì những cuộc hội thoại Facetime, những dòng tin nhắn cũng sẽ khiến khoảng cách giữa nhiều gia đình và các bạn sinh viên gần nhau hơn. Dù vậy, những cuộc gặp gỡ trực tiếp khi nào cũng sẽ có giá trị hơn, chứa đựng nhiều cảm xúc hơn. Cùng nhau gói bánh chưng, trang hoàng nhà cửa,  vui vầy bên mâm cơm chiều tất niên, hay cùng nhau đón giao thừa, đi chúc Tết,... tất cả đều vẽ nên một cái Tết ấm áp yêu thương khi đầy đủ thành viên trong gia đình.

 

 

Hành trình về nhà dịp Tết sẽ là hành trình đặc biệt khi mỗi người ở xa đều là Tết của gia đình. Họ về mang theo niềm vui và sự ấm áp. Những câu chuyện Tết, những khoảnh khắc ngày xuân càng thêm vui hơn, ấm áp hơn và nhiều kỉ niệm hơn. 

 

Các bạn sinh viên có nhu cầu tham gia chuyến xe Tết có thể ĐĂNG KÝ NGAY tại LINK. Ban Tổ chức sẽ liên tục cập nhật những thông tin chi tiết chương trình cũng như câu chuyện thú vị về chuyến F - Trip: Chở Tết về nhà.

 

HANA

 

 

Tin tức Liên quan