Đánh thức đam mê cùng Dance Workshop

Thúc đẩy phong trào Hiphop học đường trong giới học sinh cũng như sinh viên, tạo môi trường giao lưu giữa các trường THPT và Đại học trong khu vực TPHCM, FStyle Crew đã tổ chức buổi workshop về dancing nói chung và các thể loại Hiphop nói riêng. Đây là event đầu tiên cho chính CLB FStyle - trường Đại học FPT chủ trì. Dance Workshop

Workshop đã đem lại nhiều kiến thức mới mẻ về Dance. Workshop đã đem lại nhiều kiến thức mới mẻ về Dance.

 

Người hướng dẫn của kỳ Dance Workshop trưởng nhóm La Different - anh Kim. Với  hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhảy múa, không chỉ thành thạo về chuyên môn đối với các thể loại như hiphop, popping, Kim còn tìm hiểu và nghiên cứu thêm về những thể loại khác như contemporary, urban choreography, dancehall, house,… và sở hữu nền tảng kiến thức vững chắc về nghệ thuật nói chung và nghệ thuật nhảy múa nói riêng. Ngoài khả năng diễn xuất, Kim còn có kinh nghiệm làm việc với các vũ đoàn, nhân vật nổi tiếng và các thương hiệu lớn.

 

Nhiều bạn từng nghe đến việc tạo cho mình một nhân vật hay một câu chuyện để có thể lột tả được cảm xúc của những bản nhạc khi nhảy. Dance Workshop lần này đã giúp nhiều bạn  những cách thiết yếu để tạo cho bản thân một bài nhảy hoàn chỉnh như bài tập điểm tì, bài tập chủ động- bị động, bài tập Animation- Robot, bài tập slowmotion, bài tập mắc xích, bài tập đào.

 

Đến với buổi workshop, mọi người đã hiểu được quan điểm “Một tập thể mạnh là nơi mà các thành viên đều mạnh!!!” là như thế nào. Đến với buổi workshop, mọi người đã hiểu được quan điểm “Một tập thể mạnh là nơi mà các thành viên đều mạnh!!!” là như thế nào.

 

Đến với buổi workshop, mọi người đã hiểu được quan điểm “Một tập thể mạnh là nơi mà các thành viên đều mạnh!!!” là như thế nào. "Một cặp ADC-SPT mạnh là khi ADC rank1 còn SPT rank2 thách đấu!!! Quan niệm cũ kỹ và sai lầm! Thứ bạn cần là sự ăn ý và thấu hiểu nhau như cách mà Steve Rogers - Bucky Barnes, team Avengers chiến đấu với cái ác hay cách mà KingZone PraY - GorillA hủy diệt botlane của đối thủ. Trong nhảy cũng vậy! Thật tuyệt vời khi có cho mình partner(s) ăn ý và hiểu mình nhỉ" - anh Kim chia sẻ.

 

Với cương vị là leader của LaDifférenceCrew, kinh nghiệm làm việc trong nhiều project nghệ thuật ở nhiều thể loại khác nhau, anh Kim đã đúc kết cho mọi người nhiều điều quý báu về cách làm việc, học hỏi cùng nhau phát triển với partners và muốn chia sẻ đến các bạn, giúp các bạn có mang lại cho mình những người bạn đồng hành ăn ý hay một tập thể vững mạnh cùng nhau phát triển.

 

TRÚC HUYỀN

 

 

Tin tức Liên quan