Dấu ấn có 1-0-2 trong ngày 8/3 từ nam sinh Đại học FPT

Ngày 8/3 là ngày Phụ nữ trên thế giới được tôn vinh. Tại Đại học FPT, phái yếu vốn luôn trong tình trạng khan hiếm, tự hỏi ngày dành cho chị em, hội Cóc sinh viên Đại học FPT sẽ có gì?

 

Sinh viên FPTU chạy deadline “dở sống dở chết” ai cũng biết. Cách độc đáo của phái mạnh Đại học FPT chính là kết hợp việc hoàn thành deadline với việc tổ chức sự kiện để gửi gắm sự quan tâm hay tình cảm yêu thương để mang lại cảm xúc đặc biệt cho các bạn nữ.

 

Những ngày qua, hai lớp sinh viên ngành Công nghệ Thông tin: SE1401 và SE1404 đã xuất sắc mang đến cho “thần dân Cóc”, đặc biệt là “Cóc nữ” hai hoạt động sự kiện vừa độc vừa lạ. Đó cũng là bài tập phục vụ cho môn kĩ năng làm việc nhóm của cả hai lớp.

 

Yaourt tình yêu – món ăn vặt mang cơ hội thoát ế

 

Yaourt tình yêu là ý tưởng của các sinh viên lớp SE1404. Để hoàn thành mục tiêu môn học, các thành viên cần sự phối hợp nhuần nhuyễn của các thành viên và đáp ứng môn học cũng như đem đến một món quà đầy ngọt ngào, phù hợp kinh tế, giúp kết nối các cặp đôi nhân ngày 8 tháng 3 

“Nếu là khách hàng nữ, ghé qua gian hàng sẽ được bốc thăm chắc chắn trúng thưởng. Nếu là nam sẽ được cùng chúng tớ tham gia một trò chơi nhỏ đem đến bất ngờ cho các bạn nữ”- BTC chia sẻ. Cũng theo BTC, từ ly yaourt này nhiều cặp đôi có thể làm quen với nhau để có thêm những người bạn mới, may mắn hơn thì hoàn toàn có thể thoát ế.

 

Vài lần đón đưa – “vũ khí giải ế tối tân”

 

Hoạt động của sinh viên lớp SE1401 mới đúng là vũ khí cực mạnh! Nếu bạn bị ấn tượng ngay từ cách đặt tên sự kiện mượn tên bài hát Vài lần đón đưa thì chắc chắn bạn còn “shock” hơn khi thấy cái cách đúng chuẩn đón đưa của nó.

 

Sự kiện này được xem là “source thơm” cho các bạn nam IT thường không có năng khiếu trong việc tâm tư, tình cảm để “pass” được trái tim của bạn nữ. Tham gia chiến dịch, các nam nhân Đại học FPT có thể thông qua việc được đón đưa người ấy đi học trong Quốc tế Phụ nữ để thể hiện tấm chân tình của mình.

 

“Tham gia vào sự kiện này, các bạn nam sẽ có cơ hội chở các bạn nữ đi học từ nhà đến trường, và nếu may mắn thì sẽ tìm được một nửa còn lại của mình, thoát khỏi kiếp F.A, làm cho ngày 8/3 sắp tới này trở thành một ngày không thể nào quên được trong cuộc đời của các bạn” - chương trình được giới thiệu hấp dẫn và đáng yêu như thế.

 

Vì sao lại là giải “ế” cực mạnh? Vì hoạt động lạ chưa từng có và độc như vậy thì khả năng để “trúng đích” khá cao, nếu không thì ít nhất đây sẽ là cơ hội để nói chuyện, tạo mối quan hệ và tìm hiểu nhau, rất phù hợp với những ai đã quá chán với cảnh F.A hay đơn giản là muốn có thêm một người bạn mới.

 

Cách đón 8/3 đặc biệt này của sinh viên Đại học FPT không chỉ thể hiện những ý tưởng mới lạ, độc đáo từ sinh viên, học hỏi thêm kỹ năng quản lý dự án, mà hơn hết còn thể hiện cách nâng niu, ưu tiên cho phái nữ - phái đẹp trong ngày dành riêng cho chị em.

TRUNG DŨNG

Tin tức Liên quan