Dấu ấn Đại tiệc HALLOWEEN trực tuyến đầu tiên tại Đại học FPT

Tối ngày 30/10 vừa qua, sự kiện Halloween trực tuyến HALLOPARTMENT 2021 đã được tổ chức thành công và nhận được nhiều sự hưởng ứng từ các bạn học sinh sinh viên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. 

HALLOPARTMENT 2021 là sự kết hợp giữa “Hallo” trong Halloween và “partment” trong Apartment, mở ra một chuyến hành trình đi tìm lời giải đáp cho những bí ẩn xung quanh tòa chung cư số 727 kể từ sau vụ cháy 10 năm về trước. Những kẻ tò mò tự đặt chân mình vào chốn tâm linh rợn người để góp nhặt chút manh mối còn sót lại và rồi vạch trần ra sự thật đã được che giấu bấy lâu phía sau những lời thêu dệt về truyền thuyết đô thị.

Là sự kiện Halloween trực tuyến lần đầu tiên được tổ chức, HALLOPARTMENT 2021 đã gây được nhiều ấn tượng và trở thành một sân chơi vô cùng lành mạnh cho giới trẻ Sài Gòn, đặc biệt là trong trạng thái bình thường mới sau thời gian căng thẳng của dịch bệnh. Được biết, HALLOPARTMENT 2021 là sự kiện tiếp nối đại tiệc Halloween hàng năm được tổ chức bởi Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn (Phòng CTSV Đại học FPT TP.HCM). 

 


Poster Hallopartment 2021Với bối cảnh tại tòa chung cư 727 đầy bí ẩn, người tham gia sẽ hóa thân thành các nhà thám hiểm dũng cảm và gan dạ, cùng nhau khám phá chung cư bằng cách tham gia 5 hoạt động tương ứng với các tầng của chung cư để tìm những bí mật được chôn vùi:


Phòng Hội trường – Xuất thần giả quỷ: Tại đây, các người chơi được chọn sẽ phải ngụy trang để che giấu thân phận và ngoại hình thật sự của mình. Những nhà thám hiểm sẽ hòa vào bóng đêm cùng những bí mật kinh hoàng đang bị che đậy tại chung cư 727.


Phòng Tài liệu – Truy tìm khế ước máu: Tại đây, các nhà thám hiểm cùng đồng đội giải mã những tín hiệu được ẩn giấu bên trong căn phòng để tìm lối thoát tại tầng số 13.


Phòng Sinh hoạt chung – Giác quan thứ sáu: Phiên bản đặc biệt Kahoot mang đậm chất Halloween là những giải đáp về bí ẩn tại chung cư 727, các nhà thám hiểm “về đích” đầu tiên được nhận giải thưởng vô cùng hấp dẫn.


Phòng Tham vấn – Ma nữ đồng trinh: Đến với Phòng Tham vấn, người tham gia được giải đáp những vấn đề cá nhân thông qua các lá bài Tarot, nhận lời dẫn đường cho bản thân từ chung cư 727.


Đêm Tiệc – Giao hưởng âm dương: Những nhà thám hiểm được hòa mình vào bản nhạc “Kẽo cà kẽo kẹt” đến từ Ban Trình diễn MeloCee, ẩn chứa trong đó sẽ là ánh sáng chỉ lối cho các nhà thám hiểm đi đến sự thật.

 


MV Kẽo cà Kẽo kẹt 

 


Phòng Tài liệu 

 

Không giới hạn đối tượng tham gia, HALLOPARTMENT 2021 được đón nhận bởi rất nhiều các bạn học sinh và sinh viên của nhiều trường trong và ngoài địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh các hoạt động trò chơi cùng phần thưởng giá trị, chương trình còn có sự góp mặt của Cosplayer Kumiya Freya với vai trò Giám khảo cho cuộc thi Cosplay  tại Tầng 12 - Phòng Hội trường của toà toà cư 727.

 


Cosplay


Nhờ có sự quan tâm đông đảo của các bạn khán giả, HALLOPARTMENT 2021 đã đạt được những con số ấn tượng với:


Hơn 3100 lượt tham gia vào các hoạt động của đêm HALLOPARTMENT 2021.


7500 người cùng hòa mình vào đêm u tối để thưởng thức giao hưởng âm dương và tận hưởng nền không khí bí ẩn của sự kiện.


Hơn 600 lượt tương tác tại buổi livestream trên Fanpage Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn.


Ngoài ra tại livestream còn nhận được sự hưởng ứng với gần 1000 bình luận và hơn 170 lượt chia sẻ.


Tuy là lần đầu được thực hiện với những cách thức hoàn toàn mới, HALLOPARTMENT 2021 vẫn thoả mãn được kỳ vọng của người tham gia với cốt truyện thú vị và thử thách hấp dẫn. Diễn ra hoàn toàn trên nền tảng Google Meet và Facebook Live, Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn đã thực sự mang đến một HALLOPARTMENT 2021 vô cùng ấn tượng, tạo ra một sân chơi năng động cho người trẻ trong bối cảnh bình thường mới khi xã hội sống chung với đại dịch. 


Yến Linh - Cóc Sài Gòn
 
 

Tin tức Liên quan