Đề luận kỳ thi 13/5 sẽ nói về cách mạng công nghiệp 4.0?

Cuộc thi “Đoán đề hay – nhận ngay 2 triệu” vừa được bắt đầu. Trong số những bài dự thi đầu tiên đã có 3 dự đoán cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ trở thành chủ đề phần thi luận kỳ thi đầu vào Đại học FPT năm nay.

  

Là một trong những thí sinh tham gia cuộc thi sớm nhất, Facebook-er Krystal Jung dự đoán thí sinh tham gia kỳ thi 13/5 sẽ gặp phần thi luận: “Cách mạng công nghiệp 4.0 – thuận lợi hay thách thức”. Đồng quan điểm, bạn Đạt Quang Phạm dự đoán “Cách mạng công nghiệp 4.0 – cơ hội hay thách thức”. “Cách mạng công nghiệp 4.0 thông minh hay chết” là dự đoán của bạn Nhân Phan.

 

Cách mạng công nghiệp 4.0 được dự đoán sẽ trở thành đề thi luận của kỳ thi 13/5 sắp tới.

Cách mạng công nghiệp 4.0 được dự đoán sẽ trở thành đề thi luận của kỳ thi 13/5 sắp tới.

 

“Sự u muội của giới trẻ” hay “đội tuyển U23”… cũng là những sự kiện nổi bật trong thời gian gần đây được các bạn trẻ dự đoán sẽ trở thành đề tài để các thí sinh thể hiện góc nhìn, quan điểm của mình.

 

Nhiều sự kiện nổi bật cũng được dự đoán trở thành đề tài thi luận kỳ thi 13/5.

 

Các thí sinh quan tâm đến Đại học FPT đang bước vào giai đoạn ôn thi để chuẩn bị cho ngày thi 13/5 sắp tới. Mini game lần này chính là một cách để thí sinh giải trí và thử thách may mắn của chính mình với giải thưởng hấp dẫn.

 

Theo BTC, từ nay đến hết ngày 12/5, các sĩ tử 2K hoàn toàn có thể tham gia dự đoán để có cơ hội nhận được 2.000.000 khi dự đoán đúng chủ đề của đề thi luận năm nay. Trong trường hợp không có người dự đoán đúng, đề tài được nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội Facebook sẽ được “thưởng nóng” 1.000.000đ.

 

Để tham gia Mini Game “Đoán đề hay – nhận ngay 2 triệu”, người chơi chỉ cần đăng dự đoán của  mình lên trang cá nhân, đặt chế độ công khai cùng hashtag #kỳ_thi_13_5 và #FPT_University_HCM. Thể lệ chi tiết xem tại đây.

 

Kỳ thi 13/5 – kỳ thi đầu vào năm 2018 của Đại học FPT tạo sự khác biệt khi thể hiện được tư duy logic và góc nhìn của thí sinh. Đề thi gồm những câu hỏi về IQ, EQ và bài luận về những vấn đề mà giới trẻ quan tâm. Hàng năm, kỳ thi này thu hút hàng nghìn thí sinh dự thi tìm cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT. Năm 2017, đề thi luận đầu vào của Đại học FPT bàn về việc thói quen sử dụng mạng xã hội ngày nay.

 

H.B

Tin tức Liên quan