Đêm nhạc Giáng sinh X’mile 2020 - món quà tinh thần ý nghĩa đến từ những Nụ cười

Ngày 18/12/2020 vừa qua, đêm nhạc giáng sinh X’Mile 2020 đã được diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Bên cạnh những màn trình diễn vô cùng đặc sắc đến từ các câu lạc bộ và khách mời, sự góp mặt của quý quan khách, các giảng viên, sinh viên trường Đại học FPT TP.HCM cũng đã tạo cho buổi diễn một không gian đầy ấm cúng và ý nghĩa. 

 


Đêm nhạc giáng sinh X’Mile 2020 là một mini concert miễn phí nằm trong chuỗi hoạt động tại chiến dịch truyền thông và ngày hội gây quỹ vì nụ cười trẻ em Việt Nam X’Mile 2020. Chương trình có sự tham gia biểu diễn từ các câu lạc bộ và các nghệ sĩ khách mời, mang đến màu sắc tươi mới cho giáng sinh năm nay.

 


Buổi biểu diễn được khai mạc với tiết mục Liên khúc Giáng sinh đến từ ban trình diễn MeloCee thuộc câu lạc bộ truyền thông Cóc Sài Gòn. Với bè phối bắt tai, phong cách trẻ trung, tươi sáng, bài hát mang đã mang đến cho chương trình một không khí đầy vui tươi, hào hứng và đậm chất giáng sinh. 

 

 
FStyle Crew và câu lạc bộ Hiuzik cũng đã mang đến cho đêm nhạc những tiết mục nhảy vô cùng sôi động, góp phần khuấy động và làm nóng hơn không khí chương trình. Ngoài ra còn có những màn trình diễn chuyên nghiệp đến từ ca sĩ Trần Huỳnh Đức và violinist Hoàng Minh Thắng, làm cho buổi mini concert trở nên tuyệt vời và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

  Trong suốt chương trình, ban trình diễn Melocee đã đem đến cho mini concert giáng sinh rất nhiều tiết mục đầy màu sắc, vui nhộn nhưng cũng không kém phần tình cảm, sâu lắng như “Selfie My Xmas”, “Và Mùa Đông Sang”, “Dear Santa”,... Tiết mục “Không Lùi Bước” là bài hát bế mạc cho đêm nhạc với ý nghĩa nếu ta có niềm tin, sự kiên trì, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại thì chắc chắn ta sẽ thành công.


Bạn Nguyễn Ngọc Hào, sinh viên K12 ngành Thiết kế đồ họa trường Đại học FPT TP.HCM chia sẻ: “Mình cảm thấy đêm nhạc rất náo nhiệt, làm mình có cảm giác không khí giáng sinh đang ùa về. Các tiết mục cũng rất hay, mình như được truyền thêm nhiều năng lượng tích cực để có một mùa giáng sinh vui vẻ.” Ngọc Hào cũng cho biết thêm ba từ bạn dùng để miêu tả về buổi diễn này đó là “rực rỡ”, “giáng sinh” và “ý nghĩa”.


Bạn Trần Hân Nhi, sinh viên trường Đại học Hutech biết đến đêm nhạc qua những người bạn và cảm thấy rất vui vì đã có cơ hội tham dự một mini concert đầy ý nghĩa như vậy. Hân Nhi chia sẻ thêm rằng: “Thật sự mình không thể gói gọn cả buổi diễn trong ba từ được vì nó quá xuất sắc, nhưng mình nghĩ “bùng nổ”, “cảm xúc” và “ấm áp” là những tính từ chính xác nhất để nói về đêm nhạc giáng sinh X’Mile ”.

 Dưới đây là một số hình ảnh khác của đêm nhạc:

 
X'Mile 2020 là chiến dịch truyền thông và ngày hội gây quỹ vì nụ cười trẻ em ở Việt Nam của sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa Đại Học FPT TP.HCM cùng sự hỗ trợ từ Tổ chức Operation Smile VN và Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn. Với slogan “In Miles - Find Smiles” (Đi vạn dặm - Tìm nụ cười), X’Mile 2020 mong muốn giúp đỡ trẻ em Việt Nam bị dị tật hàm mặt qua hình thức cung cấp các ca phẫu thuật miễn phí cho các bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch và các dị tật hàm mặt khác.


CÓC SÀI GÒN
Tử Đan - Phát Đoàn - Ngọc Khánh - Tiểu Bình - Tuyết Trúc

 

Tin tức Liên quan