ĐH FPT chính thức công bố KẾT QUẢ Kỳ thi Học bổng 2020

Ngay từ bây giờ, thí sinh đã có thể tra cứu kết quả Kỳ thi Học bổng của trường ĐH FPT năm 2020. Theo đó, kết quả này được trường ĐH FPT công bố TẠI ĐÂY.

 


Sau chuỗi ngày hồi hộp chờ đợi, ngày 08/07 trường Đại học FPT chính thức công bố kết quả Kỳ thi Học bổng ngày 28/06Đây là kỳ thi được hàng ngàn sĩ tử 2k2 mong chờ và tham gia. Để đủ điều kiện tham gia Kỳ thi học bổng của Đại học FPT, thí sinh phải đạt TOP30 SchoolRank trở lên (30% học sinh có năng lực học tập tốt nhất cả nước).

 

 

Để tra cứu kết quả, thí sinh chỉ cần nhập Họ và tên hoặc CMND/CCCD (Số chứng minh nhân dân, căn cước công dân).


Kết quả được công bố là cơ sở cho biết bạn được chính xác thí sinh đạt bao nhiêu điểm, giá trị mức học bổng nào bạn giành được tại Đại học FPT.


Kỳ thi học bổng Đại học FPT được các bạn thí sinh đánh giá là “cuộc chiến” cân não với những câu hỏi EQ, IQ và bài thi luận thể hiện quan điểm cá nhân về các vấn đề xã hội. Qua đó giúp các thí sinh có thể đánh giá khả năng tư duy, suy luận của mình và mức độ phù hợp với ngành nghề đã chọn.


Sau khi biết kết quả thi học bổng, đối với những thí sinh đạt suất học bổng 100%, 70%, 50%, 30%, 20%, 10% các bạn cần chuẩn bị các hồ sơ để nhập học. Bên cạnh đó, thí sinh cần tốt nghiệp THPT để đủ điều kiện học Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

 

 

Với những thí sinh chưa hài lòng về kết quả thi, các bạn có thể làm đơn phúc khảo sau khi biết kết quả thi học bổng. Nếu chẳng may bỏ lỡ các suất học bổng giá trị, thí sinh vẫn còn cơ hội trở thành sinh viên của Đại học FPT. Thí sinh có thể xem chi tiết về quy chế tuyển sinh năm 2020 của trường Đại học FPT, TẠI ĐÂY.

 

Kim - Hana

 


Tin tức Liên quan