ĐH FPT giành ngôi vương toàn đoàn tại PTIT HCM OPEN CHESS TOURNAMENT 2018

Sau một ngày thi đấu kịch tính, đội tuyển FPT Chess Club (FCC) - trường ĐH FPT đã thể hiện bản lĩnh và phong độ vững vàng để mang về ngôi Nhất toàn đoàn tại giải PTIT HCM OPEN CHESS TOURNAMENT 2018.


 

Thu hút gần 100 tân kì thủ đến từ các trường Đại học danh tiếng, PTIT HCM OPEN CHESS TOURNAMENT 2018 đã diễn ra đầy kịch tính với sự tham gia của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Đại học Khoa học xã hội Nhân văn, Đại học Quốc tế, Đại học giao thông vận tải, Đại học Y dược, Đại học Sư phạm kỹ thuật, Đại học Bách khoa và Đại học FPT.

 

Cuộc chiến giữa FPT Chess Club (FCC) với các đối thủ đang diễn ra “cân não” .

Cuộc chiến giữa FPT Chess Club (FCC) với các đối thủ đang diễn ra “cân não” .

 

Giải đấu không chỉ là ngày hội lớn của những người yêu cờ nơi giao lưu học hỏi, kết nối với các trường khác trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh mà còn để lại dấu ấn khó quên vì đây là giải giao lưu đầu tiên cho các tân sinh viên.

 

Kết quả sau những nỗ lực của toàn đội của FPT Chess Club (FCC).

Kết quả sau những nỗ lực của toàn đội của FPT Chess Club (FCC).

 

Trước trận đấu, các kì thủ lên tinh thần quyết chiến hết mình, tham gia giao lưu học hỏi. Không khí giải đấu náo nhiệt và hồi hộp, thêm phần kịch tính khi các bạn trao đổi về cách chơi, chiến thuật, chiến lược hợp lý để giành chiến thắng.

 

Trên tinh thần nghiêm túc, cạnh tranh công bằng với niềm đam mê đối với mỗi quân cờ, mỗi nước đi, giải đấu là nơi để giao lưu, học hỏi, cọ xát với các trường khác cũng như kết bạn với nhiều bạn mới.

 

Kết quả chung cuộc  sau 7 ván thi đấu, với sự nỗ lực của toàn đội, ĐH FPT xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn với 2 huy chương Đồng ở nội dung - Cờ Tướng nam bạn Lê Văn Sang và Cờ vua nữ bạn Trần Thị Quỳnh Phương. Hai vị trí còn lại trong Top 3 lần lượt thuộc về Học viện Bưu chính Viễn thông và ĐH Bách khoa TP HCM.

 

FPT Chess Club (FCC)

ĐH FPT FPT Chess Club (FCC)ĐH FPT FPT Chess Club (FCC)

 

Giải đấu đã diễn ra một cách trọn vẹn, tuy mệt nhưng vui. Đây cũng là nơi để mọi cùng gắn kết với nhau, kết nối và chia sẻ tình yêu cờ, có thêm những người bạn mới cùng chung đam mê, sở thích.

 

Sắp tới sẽ diễn ra NGÀY HỘI THỂ THAO TRÍ TUỆ - MIND SPORTS FESTIVAl 2018 với quy mô hoành tráng vào 2.12.2018 tại Nhà văn hóa thanh niên quận 1 do CLB Cờ ĐH FPT tổ chức hứa hẹn sẽ có những điều thú vị và hấp dẫn đang chờ.

 

THU PHƯƠNG

Tin tức Liên quan