ĐH FPT TP.HCM đưa sinh viên về quê đón Tết cùng chuyến xe F-Trip

 F-Trip đã chính thức lăn bánh vào sáng 3/2 đưa nhiều bạn sinh viên, cán bộ-nhân viên về các tỉnh miền Tây, miền Trung và khu vực Tây Nguyên đón Tết. Trên 9 chuyến xe, các bạn đều đeo khẩu trang an toàn. Nhà trường đã chọn lựa những xe giường nằm, xe ghế mềm… đảm bảo chất lượng để tham gia hành trình F-Trip.

 

 

Tết vui là Tết đủ đầy thành viên. Hành trình về nhà dịp Tết là hành trình đặc biệt của mỗi người. Chuyến xe F-Trip do trường ĐH FPT TP.HCM tổ chức diễn ra vào dịp cuối năm đã giúp nhiều bạn sinh viên, cán bộ-nhân viên, giảng viên về nhà đón Tết ấm áp và an toàn.

 

Vì số lượng chỗ trên xe có hạn nên đa phần các bạn đã đăng ký đều tham gia F-Trip đầy đủ, thể hiện ý thức trách nhiệm sinh viên. Các bạn đều chia sẻ rằng, việc nhà trường tổ chức F-Trip đưa sinh viên về nhà là một hoạt động đầy nỗ lực thấu hiểu và chăm sóc đời sống cho sinh viên, gắn kết gia đình và sinh viên mùa dịch. 

 

 

Ngay từ sáng sớm, các bạn sinh viên đã tập trung đông đủ, ai cũng háo hức đón chờ khoảnh khắc được gặp gia đình. Trước đó, chuyến xe F-Trip dự kiến khởi hành ngày 7/2. Tuy nhiên, do sự bùng phát trở lại của dịch COVID-19, trường ĐH FPT TP.HCM đã nhanh chóng cho sinh viên nghỉ học sớm, thay đổi lịch trình F-Trip vào sáng 3/2 nhằm đảm bảo an toàn cho các bạn. Các bạn sinh viên được về quê đón Tết sớm hơn dự kiến.

 

F-Trip 2021 đưa các bạn về các tỉnh miền Tây, miền Trung và khu vực Tây Nguyên, gồm các tuyến: Bình Phước, Lâm Đồng, Đăk Nông, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum; Bình Thuận,  Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng; Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang; Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. 

 

 

 

Bạn Trần Gia Hảo xách một vali bự chuẩn bị về Cà Mau kể: “Năm ngoái mình đã đi F-Trip, năm nay mình tiếp tục đăng ký. Đi F-Trip rất vui khi được đi cùng những bạn sinh viên cùng trường, cùng quê. Chúng mình đã kể với nhau rất nhiều chuyện”.

 

 

Trong khi đó, Minh Tâm và Bình Phương háo hức về Phan Rang và Nha Trang, các bạn gửi lờ chúc năm mới có cái Tết hạnh phúc, vui vẻ. Và hy vọng, tình hình dịch bệnh sẽ suy giảm để không còn gì thay đổi, 3 tuần nữa lại được đến trường để học.

 

 

Nguyễn Hoàng Long – K14 – Ngôn ngữ Nhật mang cả mèo - thú cưng về nhà: “Mình về Buôn Ma Thuột, mới đây mình cũng mới về quê. Tuy nhiên, lần này về cảm giác rất lạ, vừa vui, vừa háo hức. Mình cảm thấy chuyến xe F-Trip thực sự ý nghĩa và gắn kết, cảm ơn trường Đại học FPT TP.HCM đã mang Tết về gần hơn. Chúc mọi người có một năm mới nhiều niềm vui”. Theo lịch trình, các bạn sẽ về đến nhà trong hôm nay và ngày mai.

 

HANA

 

Năm 2021, ĐH FPT tuyển sinh các ngành Quản trị Kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Truyền thông Đa phương tiện); Ngôn ngữ AnhNgôn ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn Quốc; Công nghệ thông tin (Kỹ thuật Phần mềm, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin), Thiết kế Mỹ thuật số). Dựa trên công cụ tra cứu xếp hạng học tập SchoolRank, trường ĐH FPT sẽ chỉ tuyển TOP50 học sinh trên cả nước theo hình thức học bạ và điểm thi THPT Quốc gia. Ngoài ra, TOP30 có cơ hội tham gia chinh phục học bổng của trường vào tháng 5 hàng năm. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện 028 73005588 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký để được tư vấn và giành cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT.

  

 

 

 
 

Tin tức Liên quan