Điểm chuẩn ngành Quản trị khách sạn Đại học FPT

Ngành Quản Trị Khách Sạn mang đến cho các bạn trẻ môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Dưới đây là “tất tần tật” các thông tin về điểm chuẩn ngành Quản Trị Khách Sạn do trường Đại học FPT đào tạo vào năm 2021 dành cho các bạn trẻ đang “say mê” ngành này.

 

Đại học FPT mỗi năm có hàng ngàn thí sinh theo học, số lượng này tăng theo cấp số nhân mỗi năm

 

>>> Xem thêm:

 

Đào tạo sinh viên Quản Trị Khách Sạn gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp

 

Trước khi tìm hiểu về điểm chuẩn ngành Quản Trị Khách Sạn trường Đại học FPT, việc tìm hiểu thông tin về chất lượng đào tạo ngành Quản Trị Khách Sạn là điều cần thiết.

 

Chương trình đào tạo ngành Quản trị Khách sạn trường Đại học FPT được thiết kế theo chuẩn AACSB (The Association to Advance Collegiate Schools of Business) và giáo trình luôn được cập nhật từ các nước nổi tiếng trên thế giới. Ngoài việc học tập 100% bằng Tiếng Anh, sinh viên ngành Quản trị Khách Sạn còn được đào tạo thêm ngôn ngữ thứ hai là Tiếng Trung, giúp các bạn sinh viên Đại học FPT gia tăng khả năng cạnh tranh toàn cầu và phù hợp với xu hướng mới của xã hội.

 

Với mạng lưới công ty thành viên và khoảng 300 khách hàng/ đối tác là các tập đoàn đa quốc gia, sinh viên ngành Quản Trị Khách Sạn tại trường Đại học FPT có rất nhiều cơ hội thực tập tại nước ngoài như: Mỹ, Singapore, Nhật, Úc, Malaysia,...

 

Bảng xếp hạng School Rank dành cho thí sinh muốn theo học ngành Quản Trị Khách Sạn

 

Thông tin về điểm chuẩn ngành Quản Trị Khách Sạn

 

Không giống như những năm trước, thay vì tham dự kỳ thi và mức điểm chuẩn cho từng ngành. Năm 2020, trường Đại học FPT áp dụng phương thức tuyển sinh theo xét học bạ. Chính vì vậy, điểm chuẩn ngành Quản trị khách sạn không còn quan trọng.

 

Thí sinh đăng ký ngành Quản Trị Khách Sạn có hai hình thức có thể sử dụng để có cơ hội trúng tuyển vào trường Đại học FPT là xét tuyển học bạ và xét điểm thi tốt nghiệp THPT. Đặc biệt, năm 2021 trường Đại học FPT áp dụng phương thức tuyển sinh theo phương thức xét học bạ và điểm thi tốt nghiệp THPT. Đại học FPT chỉ tuyển sinh các thí sinh đạt từ TOP50 (Top 50% các thí sinh có học lực tốt nhất toàn quốc) dựa trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn.

 

Phương thức xét học bạ là lựa chọn thông minh giúp các bạn thí sinh giảm áp lực thi cử, nắm chắc suất học tại trường. Chính vì vậy đây cũng là phương án tuyển sinh được nhiều thí sinh lựa chọn trong nhiều năm qua giúp giảm bớt áp lực thi cử.

 

Trường Đại học FPT đào tạo ngành Quản Trị Khách Sạn đạt chuẩn

 

Đối tượng Xét học bạ

 

Theo Quy chế tuyển sinh của trường Đại học FPT, các bạn thí sinh thuộc TOP50 SchoolRank (tức 50% thí sinh có năng lực học tập tốt nhất cả nước) đủ điều kiện tham gia xét tuyển học bạ vào Đại học FPT khi đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương tính đến thời điểm nhập học.

 

Hiện nay, trường Đại học FPT đã và đang tập trung nâng cấp chất lượng đào tạo ngành Quản Trị Khách Sạn với môi trường học tập quốc tế và đội ngũ và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Đại học FPT luôn mang đến cho sinh viên các cơ hội học tập và thực hành các kiến thức với các buổi workshop đầy bổ ích, cơ hội trao đổi học tập với các trường đại học trong và ngoài nước, cơ hội thực tập tại khách sạn 5 sao tại nước ngoài,...

 

Hình ảnh chào đón Tân sinh viên Đại học FPT

 

>>> Xem thêm:

 

Cơ hội tuyển thẳng ngành Quản Trị Khách Sạn trường Đại học FPT

 

Ngoại trừ việc xét tuyển vào trường đại học FPT theo hai hình thức trên, các thí sinh ngành Quản Trị Khách Sạn còn có cơ hội được tuyển thẳng vào trường nếu thuộc một trang ba dạng sau: thí sinh thuộc diện được tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh Đại học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, thí sinh tốt nghiệp THPT ở nước ngoài, thí sinh đã tốt nghiệp đại học.

 

Việc trở thành sinh viên Quản Trị Khách Sạn trường Đại học FPT sẽ là một bước đệm để các bạn trẻ có thể hòa nhập vào môi trường quốc tế cũng như có một việc làm với mức lương cao ngất. Bạn không còn phải lo lắng về điểm chuẩn ngành Quản trị khách sạn mà chỉ cần đạt TOP 50 dựa trên xếp hạng SchoolRank là có khả năng vào học tại trường Đại học FPT.

 

Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể gọi trực tiếp vào số Hotline: (028) 73005588 hoặc

Inbox Fanpage: FPT University HCM

Để được cán bộ tư vấn chi tiết về ngành Quản trị khách sạn cũng như cách thức xét tuyển vào ngành.

 

Trúc Huyền

 

Tin tức Liên quan