Điểm đặc biệt cho thí sinh ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018

Có nhiều điểm đặc biệt được Đại học FPT chuẩn bị chu đáo để dành tặng những bạn học sinh lớp 12 tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh do báo Giáo dục TP.HCM tổ chức vào ngày 10/03/2018.

 

Trải nghiệm sản phẩm công nghệ 4.0

 

Mang đến ngày hội tuyển sinh lần này, Đại học FPT sẽ dành cho các bạn học sinh 2K những trải nghiệm cực kì thú vị với kính thực tế ảo. Kính thực tế ảo (VR-Virtual Reality) là công cụ cho phép người sử dụng trải nghiệm những cảm giác sống động như thật khi xem các nội dung như hình ảnh, video, trò chơi… ngay trên điện thoại thông minh. Khi sử dụng kinh thực tế ảo, các bạn sẽ có cảm giác hòa mình vào khung cảnh của trò chơi. Đây là một trong những phát minh mang tính đột phá của nhân loại mở đầu cho cuộc cách mạng công nghệ 4.0 trên toàn thế giới.

 

Vận dụng công nghệ trí tuệ thông minh nhân tạo, phần mềm chatbot sẽ tư vấn trực tiếp cho thí sinh quan tâm đến đại học FPT. Đây là một ứng dụng do Đại học FPT phát triển, có thể trả lời đầy đủ thông tin những câu hỏi liên quan đến các vấn đề quy chế tuyển sinh 2018, tư vấn các ngành nghề, học phí, các chương trình đào tạo, học bổng,…

 

Cập nhật thông tin quy chế tuyển sinh 2018

 

Kỳ thi Quốc gia đang đến gần nên phụ huynh và học sinh sẽ có nhu cầu tìm hiểu thông tin về quy chế tuyển sinh đại học. Bên cạnh căn cứ kết quả kỳ thi tốt nghiệp sắp tới, teen 2K còn có thể xét kết quả học bạ hoặc tham gia kỳ thi riêng của Đại học FPT vào ngày 13/5 để có thể trở thành sinh viên Đại học FPT.

 

Tại ngày hội, phụ huynh và thí sinh sẽ được cung cấp thêm thông tin vè các cách thức thi tuyển chung cũng như về kỳ thi riêng của FPT. Ngoài ra, thí sinh có thể đăng ký để được tư vấn chi tiết tại đây.

 

Những bộ cẩm nang đầy đủ thông tin ngành nghề

 

Đây cũng là thời điểm học sinh cuối cấp ba phải “đau đầu” để lựa chọn những ngành nghề cho tương lai. Hệ thống thông tin một cách chi tiết, bộ ấn phẩm từ Đại học FPT sẽ cung cấp thông tin về các nhóm ngành nghề, giúp phụ huynh và thí sinh định hướng công việc phù hợp với xu hướng và năng lực bản thân một cách rõ ràng nhất.

 

Chương trình ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh -  “Cùng bạn quyết định tương lai” được tổ chức vào tại địa chỉ 390 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của 20,000 học sinh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An…

 

NHẬT QUANG

Tin tức Liên quan