Điểm qua những bài dự thi ấn tượng của “Trường học khác lạ”

Vừa qua, Tổ chức Giáo dục FPT đã phát động cuộc thi "Trường học khác lạ". Nhiều bạn sinh viên trường Đại học FPT cũng hào hứng tham gia.

 

Theo đó, kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 6/11/2018. Những ảnh/video được yêu thích và trao giải dựa trên số lượt “Like” hoặc “Share” bài dự thi. Mỗi Like (Tương tác cảm xúc) = 2 điểm,1 Share = 3 điểm, mỗi Facebook được tính 1 lần share. Tổng giải thưởng lên đến 15.000.000 đồng.

 

Cùng Đại học FPT điểm lại 1 số bài dự thi ấn tượng.


-----------------------
NewsRegex
-----------------
NewsRegex


Cái bọn tưởng chừng code thay cơm lại nhiều lúc đáng yêu không chịu nổi, tưởng khô khan mà suốt ngày tạo bất ngờ cho nhau đến mức người khác không thích nghi kịp!
Sống chung với lũ này cũng mệt người, suốt ngày được cho đồ ăn, suốt ngày được chia sẻ vui buồn, suốt ngày được quan tâm, ...


Ở cái trường dị, cũng toàn bọn sống dị!


------------
NewsRegex
------------
NewsRegex


Áo cộc tay không đủ ấm với anh
Ngồi chỉnh ảnh tương tư cô gái nhỏ
Không biết em có đang nghĩ về anh?


Bốn câu thơ trên chưa đủ để nói hết về vẻ lạ lùng của sinh viên FPT Edu nói chung. Nhưng nó cũng nói lên được phần nào về phong cách lạ lùng đó. Ở FPT Edu đã không còn quần đen, áo trắng hay balo nặng đầy sách, mùa đông năm nay chỉ đơn giản là bộ quần áo như này… như bao sinh viên ngoài kia. Ấy vậy, mà tôi đã học được bao nhiêu điều lạ lùng từ ngôi trường này. Tôi tin chắc rằng tôi sẽ có một khởi đầu tốt đẹp tại chính nơi đây, FPT Edu - ngôi trường nói chung với bao vẻ đẹp lạ lùng và thân yêu của tôi.
--------------

Thí sinh: Lê Chí Long

 

Trước đó, cũng xuất phát từ ý tưởng trường học có môi trường khác lạ, tiên phong trong chương trình đào tạo, trường Đại học FPT thực hiện một bộ ảnh "cực chất". Bộ ảnh đã được nhiều bạn sinh viên tại Tp.HCM thích thú vì đồ họa ấn tượng, câu chữ dí dỏm và tái hiện được quá trình học tập tại Đại học FPT.

 

MINH ANH (tổng hợp)

Tin tức Liên quan