Điều gì chờ đợi bạn tại đêm hội Halloween Party Z 2019?

Chỉ vài giờ nữa, tại trường Đại học FPT sẽ diễn ra một sự kiện do Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn hợp tác với CLB tiếng Anh Irec Cool đồng tổ chức. “Halloween Party Z 2019” - Một đêm hội cực kì bùng nổ, với quy mô lớn toàn thành phố. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vừa kích thích vừa “thót tim” cho người tham dự.


Với sự đổi mới, mang một dấu ấn khác biệt, chương trình năm nay với chủ đề “Halloween Party Z: Graveyard Shift 2019”, được đầu tư và chăm chút kĩ lưỡng không chỉ về mặt nội dung mà còn cả về hình thức.

 


Ngay từ những ngày đầu khởi động chương trình, ban tổ chức đã rất chú ý đến việc lên ý tưởng. Phải làm thế nào để đánh một đòn “chí tử” vào cái nhìn đầu tiên của những người đến tham dự luôn là mục tiêu mà chương trình hướng tới. Hơn tháng trời chuẩn bị, tìm tòi, thiết kế vật liệu, tổ chức, trang trí và phân chia không gian cùng với việc đầu tư chất lượng âm nhạc, dù đã gặp rất nhiều trở ngại, nhưng có thể cam đoan rằng chương trình đã hướng tới một góc nhìn toàn diện, đảm bảo tạo cho người tham dự những trải nghiệm có một không hai. Với một khu vực trò chơi cực kì rộng rãi và linh động phù hợp cho việc “tự do bay nhảy không sợ kẹt tay”; một sân khấu xịn xò với hệ thống âm thanh và ánh sáng hoàn thiện, sẵn sàng đốt cháy mọi ánh nhìn và theo đó là một loạt các hoạt động đầy thử thách khác chỉ chực chờ thách thức người tham gia. Chắc chắn, “Halloween Party Z 2019” sẽ đưa mọi người đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. 

Trước khi tham gia đại tiệc, hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm rõ những chương trình sôi động sẽ diễn ra xuyên suốt sau để tránh bỏ lỡ mất trong sự hối tiếc:


1. Escape room: Sẽ đưa bạn và 4 người bạn khác đến một không gian kỳ bí – căn phòng bị ám với độc nhất một ánh đèn le lói, cùng những manh mối đầy bí ẩn, mang tính thách thức và cân não, hãy vượt qua các thử thách trong bóng đêm.


2. Speed dating: Là hoạt động hẹn hò trong thời gian ngắn với 5 người khác nhau, bằng một cách ngẫu nhiên, bạn có thể có cơ hội tìm kiếm một nửa yêu thương cho mình.


3. Bói bài Tarot: Là hình thức bói bài được nhiều người biết đến và yêu thích, dự đoán tình yêu, sự nghiệp, vận mệnh của bạn trong tương lai và đưa ra những lời khuyên và hướng đi phù hợp. Đặc biệt có sự xuất hiện của Vân Anh, Miyamoto Reii, Quốc Nghi tại 3 lều sẽ giúp bạn giải mã những bí mật, mở lối dẫn đường qua những lá bài.


4. 8 Game Booths: Là 8 hoạt động tốn nhiều biểu cảm và sức lực nhất. Các trò chơi tuy đơn giản nhưng lại rất bất ngờ và thú vị, đòi hỏi ở bạn phải có một tinh thần thép cùng sự nhạy bén của các giác quan để vượt qua từng thử thách.


5. CocKahoot: Là trò chơi thông qua màn hình Led lớn, với 10 câu hỏi xoay quanh đề tài Halloween. Đây là lúc để thể hiện sự thông minh và độ nhanh nhạy của bạn vì chỉ cần chậm 1 giây cũng có thể tạo nên sự khác biệt. 


6. Đặc biệt, bên cạnh những hoạt động thú vị trên thì đây còn là đêm của âm nhạc. Bạn không chỉ có thể vừa “chill” trong giai điệu của Cam và Chillies Band mà còn có thể tận hưởng những màn trình diễn rực lửa từ 5 nhóm nhạc/nhảy FStyle Crew, Vortex Dance, HIUZIK, Giutar Gỗ, Đội nhạc The Glam và chàng DJ bí ẩn. 


Với sự thay đổi, tổ chức về hình thức và nội dung vô cùng độc đáo, cánh cửa của “Halloween Party Z: Graveyard Shift 2019” đang dần hé mở, hãy sẵn sàng để bước vào một bữa đại tiệc kinh dị ngoài trời đầy lôi cuốn nhưng cũng không kém phần thử thách.

 

CÓC SÀI GÒN

 

 

 

Tin tức Liên quan