Độc đáo Lễ tôn vinh trực tuyến của ĐH FPT

Ngày 24/06/2021, trường Đại học FPT TP. HCM đã tổ chức công chiếu Lễ Tôn vinh kỳ Spring 2021 nhằm vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích tốt trong học kỳ vừa qua. Dù được công chiếu qua màn ảnh, nhưng chương trình vẫn lan toả ý nghĩa tới đông đảo sinh viên, cán bộ giảng viên và các bậc phụ huynh. 

 


Lễ Tôn vinh sinh viên Đại học FPT là sự kiện vinh danh sinh viên trường diễn ra vào cuối mỗi học kỳ do Phòng Công tác sinh viên tổ chức. Với những danh hiệu cao quý cùng phần thưởng xứng đáng trao đi, Nhà trường hy vọng đây là động lực để các bạn sinh viên phấn đấu, giành được những thành tích cao hơn, đáng tự hào hơn trong tương lai. 

 Do ảnh hưởng của dịch Covid diễn biến phức tạp và kéo dài, Lễ Tôn vinh kỳ Spring 2021 đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, sự kiện vẫn thu hút rất nhiều lượt theo dõi bởi các tiết mục đắc sắc và bất ngờ. Trong đó có sự xuất hiện của 5 vị khách mời đặc biệt, chính là 5 giảng viên đang công tác tại trường Đại học FPT TP. HCM: Thầy Nguyễn Thế Hoàng, thầy Dư Tiểu Dương, cô Phan Mai Chi, cô Trương Thị Mỹ Ngọc và cô Nguyễn Thị Thới. Tại chương trình, các thầy cô vừa giữ vai trò MC, xướng tên sinh viên tại các hạng mục, đồng thời gửi đến các bạn những lời chúc mừng cho thành tích đã đạt được.

 

 Mở đầu chương trình, khán giả có cơ hội nhìn lại các hoạt động diễn ra trong học kỳ Spring 2021. Với chủ đề "Trải nghiệm - Thành công", học kỳ Spring 2021 đã có hơn 60 hoạt động đa dạng xoay quanh các lĩnh vực học thuật, trải nghiệm, văn thể mỹ,… được diễn ra tại Đại học FPT TP. HCM. 

Phần quan trọng và đáng mong chờ nhất của buổi lễ Tôn vinh chính là phần vinh danh ở các hạng mục. Trong học kỳ Spring năm 2021, có 360 sinh viên giỏi và xuất sắc, 15 cá nhân đạt thành tích học tập thuộc top 5 khối ngành, 5 cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc và 3 Câu lạc bộ đạt thành tích Câu lạc bộ hoạt động bao gồm: Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn, FPT Event Club và Unity Dance Crew. 

Đặc biệt, học kỳ này, có 2 sinh viên: Lê Trung Hiếu (K15 – Ngành Trí tuệ nhân tạo) và Nguyễn Mộc Xanh (K14 – Ngành Truyền thông Đa phương tiện) xứng đáng nhận danh hiệu cao quý nhất - Cóc Vàng.

 


Chia sẻ sau khi nhận danh hiệu này, Lê Trung Hiếu cho biết: “Trước hết, mình muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy cô trong học kỳ vừa qua bao gồm thầy Sử, thầy Đoàn, thầy Phú, thầy Tài và cả cô Lợi dạy Đàn Tranh nữa vì mặc dù mình rất bận với chương trình trên lớp nhưng mà cô rất tâm lý  và rất thoải mái với tụi mình. Cùng với đó các thầy cô ở các học kỳ trước đã dạy cho mình những kiến thức nền vững chắc, nhiều kinh nghiệm hay ho, quý báu. Cảm ơn gia đình luôn đã luôn ở bên động viên và hỗ trợ và những người bạn đã cùng nhau giúp đỡ mình trong học tập”.

Cô bạn Mộc Xanh chia sẻ rất bất ngờ khi biết tin mình nhận được danh hiệu “Cóc Vàng” học kỳ Spring 2021. Với Mộc Xanh, đây chính là “cú hích” để cô bạn luôn cố gắng và chinh phục thêm nhiều dấu mốc tiếp theo. 

Xin chúc mừng tất cả các cá nhân, tập thể xuất sắc đã được vinh danh trong Lễ tôn vinh học kỳ Spring 2021. Hy vọng các bạn sẽ ngày càng phát huy và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai!

  

 

Tin tức Liên quan