Offline Hội săn lần 2: Thí sinh 2K3 làm gì để chinh phục Học bổng Đại học FPT?

Ngày 3.4.2021, hơn 200 thí sinh đăng ký thi Học bổng Đại học FPT đến từ các trường THPT tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành: Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang, Bình Dương đã có mặt tại Đại học FPT TP.HCM để lắng nghe những kinh nghiệm làm bài thi Học bổng quý báu đến từ các anh chị sinh viên trường F từng chinh phục thành công Học bổng  

 

 

Tham dự buổi Offline ôn thi Học bổng, các thí sinh đã được hơn 20 mentors từ Hội săn Học bổng Đại học FPT TP.HCM tổ chức ôn tập và hỗ trợ giải đáp thắc mắc về kỳ thi. 

 


Tại Offline ôn tập, những kiến thức quan trọng, những bài mẫu điển hình trong đề thi Học bổng lần lượt được mentor Hội săn Học bổng Đại học FPT “bật mí” qua các phần: tổng quan về kỳ thi học bổng ĐH FPT, cấu trúc đề thi, phương pháp giải đề với các dạng đề test Kỹ năng tính toán, Tính đầy đủ dữ kiện và Tính logic. 

 

 

Với Offline lần này, các thợ săn Học bổng Đại học FPT đã có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau, không chỉ chia sẻ về kinh nghiệm hoặc khó khăn liên quan đến Học bổng mà còn là câu chuyện của từng cá nhân trên con đường chinh phục Học bổng của mình. 

 

Trong khung chương trình, các bạn còn được tham gia các trò chơi tập thể sôi động như Kahoot, mini game… 

 Các thí sinh chiến thắng ở trò chơi Kahoot khá thú vị tại buổi Offline


Đặc biệt ở Offline ôn tập, các bạn thí sinh được thi thử với cấu trúc đề thi sát với kì thi chính thức. Hoạt động làm bài thi thử được tổ chức gần giống với hình thức thi thật. Đề thi thử dài 50% so với đề thật, thời gian làm bài 30 phút, tập trung vào phần thi Toán. Với đề thi thử này, các bạn thí sinh được giải một số dạng câu hỏi điển hình, dễ làm sai nhất trong đề thi Học bổng thật tại Đại học FPT. 

 Offline Ôn tập kỳ thi Học bổng ĐH FPT 2021 là cơ hội để các thí sinh gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ nhiều hơn về các bí kíp ôn luyện giành các suất học bổng khổng lồ tại trường F. Đây được xem là một bước chuẩn bị cho kỳ thi học bổng thành công như mong đợi của các “thợ săn” năm 2021. Toàn bộ quá trình ôn thi trong buổi Offline được dẫn dắt bởi hơn 20 mentor đến từ Hội săn Học bổng Đại học FPT TP.HCM. Đây là những anh chị sinh viên K16, K15, K14, K13 đã từng săn thành công Học bổng ĐH FPT và đạt thành tích cao ở các mức Học bổng: 70%,100%.


Dự kiến, sau khi kết thúc Offline, các bạn thí sinh sẽ được phân chia để tham gia vào team của hơn 20 mentor. Đây sẽ là Người đồng hành xuyên suốt và trực tiếp hướng dẫn các bạn trên hành trình chinh phục Học bổng Đại học FPT năm 2021. Theo đó, các bạn thí sinh và các mentor sẽ có cơ hội trao đổi, tương tác nhiều hơn và chủ động lên lịch cùng nhau tổ chức Offline ôn thi Học bổng cho team mình.


Hội săn Học bổng Đại học FPT TP.HCM là Group hoạt động dưới sự giám sát của nhà trường, đảm bảo cung cấp thông tin chính xác, kịp thời cho thí sinh tham gia kỳ thi Học bổng hàng năm. Hội ra đời nhằm mục đích hỗ trợ, giúp đỡ, truyền kinh nghiệm và động lực cho những "thợ săn" máu lửa với mục tiêu chinh phục và "bào" gói học bổng khổng lồ từ ĐH FPT năm 2021.

Được “học free” 4 năm đại học tại ngôi trường Top đầu cả nước, khẳng định năng lực bản thân, mang lại niềm tự hào cho ba mẹ, người thân, bạn bè - đó là những giá trị to lớn mà các bạn học sinh đạt được khi chinh phục thành công Học bổng Đại học FPT. Đăng ký thi Học bổng tại đây: https://bit.ly/DangkythiHocbong_DHFPT

 

Hoàng Nhung

 

Kỳ thi Học bổng Đại học FPT 2021 diễn ra ngày: 16/05/2021 tại Trường Đại học FPT TP. HCM (Khu Công Nghệ Cao, Thành phố Thủ Đức)

Năm 2021, Đại học FPT TP. HCM tuyển sinh các ngành: Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Truyền thông đa phương tiện, Quản trị kinh doanh, Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật.

>>> Tìm hiểu thêm quy chế Học bổng Đại học FPT

 

 


 

 

Tin tức Liên quan