Đón lấy cơ hội PASS kỳ đồ án bằng sản phẩm doanh nghiệp vào sáng 4/8

Ngày 4/8 sắp tới, nhiều doanh nghiệp sẽ đến ĐH FPT tuyển dụng sinh viên thực hiện dự án trong chương trình SEMINAR GRADUATION PROJECT THESIS WITH INDUSTRY. Tại đây, sinh viên sắp bắt đầu kỳ 9 có thể chọn lựa những dự án phù hợp. Hoàn thành tốt một trong các dự án này tương đương với việc, sinh viên đã hoàn thành kỳ bảo vệ đồ án. 


Hoạt động này nhằm mục đích kết nối doanh nghiệp và sinh viên gần nhau hơn. Sinh viên có cơ hội tiếp cận và cọ xát với những dự án thực tế, hiện thực hoá những ứng dụng khả thi. Trong khi đó, doanh nghiệp có thể chọn lọc được những bạn sinh viên ưu tú nhất. Tham dự chương trình có đại diện các doanh nghiệp, giảng viên các bộ môn và sinh viên. 


Theo đó, chương trình gồm nội dung hai phần. Doanh nghiệp trình bày về các dự án đang hoặc sẽ thực hiện. Sinh viên sẽ hỏi đáp những thông tin cụ thể và chọn lựa dự án phù hợp với năng lực, nhu cầu của bản thân. Gia nhập các dự án, sinh viên có nhiều cơ hội trưởng thành nhanh chóng cùng những anh chị làm việc tại các doanh nghiệp. Đặc biệt, nếu hoàn thành tốt các dự án, sinh viên có thể được chấm điểm cao, pass kỳ bảo vệ đồ án.


Các doanh nghiệp sẽ đến tham gia tuyển dụng sinh viên thực hiện dự án trong chương trình, gồm: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ACIS, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TK 25 (25 Inc.), CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KODIMO, CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG THÔNG TIN FPT (FPT INFORMATION SYSTEM), VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO (SHTP-IC). 

 

Thông tin chi tiết các doanh nghiệp:


CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG THÔNG TIN FPT (FPT INFORMATION SYSTEM)

 Là một thành viên của tập đoàn FPT, được thành lập năm 1994, FPT IS mong muốn trở thành công ty cung cấp các giải pháp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin toàn cầu, luôn luôn sáng tạo các giá trị vì khách hàng, đem lại cuộc sống hạnh phúc cho toàn thể các thành viên, đóng góp cho cộng đồng.


Trong suốt hơn 20 năm phát triển, Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT Information System - FPT IS) là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Sở hữu năng lực công nghệ được thừa nhận bởi các khách hàng và đối tác toàn cầu, FPT IS mang đến những dịch vụ và giải pháp phục vụ các lĩnh vực trọng yếu của từng quốc gia, như: Viễn thông, Ngân hàng - Tài chính, Y tế, Giao thông vận tải, Tài chính công, Điện, Nước, Gas…

 

VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO (SHTP-IC)


Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTP-IC) được thành lập vào năm 2006, là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM. SHTP-IC có hơn 12 năm kinh nghiệm về hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp với hơn 50 doanh nghiệp khởi nghiệp thành công. 

 


SHTP-IC tập trung hỗ trợ các dự án thuộc 04 lĩnh vực: 
- CNTT - Vi mạch - IoT
- Cơ khí chính xác - Điện tử - Tự động hóa
- Vật liệu mới - Công nghệ nano
- Công nghệ sinh họcCÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ACIS

 


ACIS được thành lập năm 2012 và là doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động nghiên cứu - phát triển công nghệ và sản xuất thương mại hoàn toàn bằng 100% nguồn lực chất xám của các chuyên gia, kỹ sư điện tử, CNTT Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp điều khiển, kiểm soát điện thông minh nên ACIS làm chủ hoàn toàn được công nghệ để đưa ra chi phí tối ưu với khả năng tương thích không giới hạn với mục đích áp dụng rộng rãi phát triển cho toàn xã hội.


Với hơn 1.000 dự án đã hoàn thành, sản phẩm Smart Home ACIS hãnh diện với thương hiệu “Made in Vietnam” tự tin cạnh tranh với những thương hiệu hàng đầu thế giới khác ở mọi phương diện từ công nghệ, kỹ thuật, giá thành cho đến thi công, hậu mãi, bảo trì.


Giải pháp của ACIS có thể tích hợp dễ dàng cho mọi công trình có sẵn, biến một căn nhà bình thường thành căn nhà có hệ thống điều khiển thông minh và tự động, áp dụng được cho mọi quy mô công trình.
Hiện ACIS đang là đối tác của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng, Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty CP TM Du lịch Tân Thành…
 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TK 25 (25 Inc.)

 25 Inc. được thành lập từ 2016, là công ty khởi nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nền tảng thương mại điện tử trực tuyến đến ngoại tuyến - O2O Platform, đóng vai trò điều hướng chính xác nhu cầu của người mua đến Điểm bán Thương hiệu chuỗi chính chủ gần nhất theo thời gian thực.  


25 Inc. sử dụng hạ tầng công nghệ điện toán đám mây, có thể mở rộng quy mô tương tác tức thời, ứng dụng AI vào tất cả các hoạt động số hóa của nền tảng nhằm tối ưu hóa hiệu suất mua hàng, bán hàng và phân phối của các lĩnh vực thuộc ngành: Bán lẻ - Học hành & Việc làm – Bất động sản cho thuê – Vận tải; Vận chuyển - Du lịch; Giải trí; Làm đẹp. 


25 Inc. xây dựng một hệ sinh thái phần mềm & phần cứng số hóa tích hợp sẵn sàng cho chuyển giao, kết nối, tích hợp để doanh nghiệp có thể sử dụng, ứng dụng ngay vào hoạt động kinh doanh mà không mất thời gian và chi phí xây dựng ban đầu.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KODIMO
Công ty được thành lặp năm 2016 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam phương pháp tiếp cận kiến thức và phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21 theo hướng tích hợp STEAM (Science – Khoa học, Technology – Công nghệ, Engineering – Kỹ Thuật, Arts – Nghệ thuật, Maths – Toán học) và lập trình, phát triển tư duy.


Hiện tại, Kodimo đang tập trung phát triển sản phẩm hỗ trợ và giúp trẻ em từ 3 tuổi trở lên phát triển trí tưởng tượng và kỹ năng tư duy thông qua bộ sản phẩm Monte. Đây là bộ sản phẩm duy nhất trên thế giới giúp trẻ em thể hiện trí tưởng tượng và phát triển tư duy bằng cách học thông qua chơi như chơi xếp hình với các khối lệnh bằng gỗ.

 

Chương trình sẽ được diễn ra vào sáng thứ 3, ngày 4/8/2020 tại Thư viện trường Đại học FPT. Đây hứa hẹn là một chương trình bổ ích và thú vị cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn đang mong muốn pass kỳ bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

 

HANA (tổng hợp)

 

Tin tức Liên quan