F-TRIP - Chở Tết về nhà đã chính thức trở lại

"Quà nào bằng gia đình sum họp, Tết nào vui hơn Tết đoàn viên"

Tết trọn vẹn nhất là khi tất cả thành viên trong gia đình quây quần bên nhau đón khoảnh khắc đầu năm mới. Chính vì thế, những chuyến xe cuối năm luôn là một hành trình đầy ý nghĩa mang những đứa con xa nhà về đoàn tụ cùng gia đình, và F-Trip - Chở Tết về nhà là một trong số đó.

 Ngay từ năm đầu tiên tổ chức, F-Trip đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên mỗi dịp cuối năm. Nói về cảm nhận khi tham gia F-Trip, bạn Nguyễn Hữu Giàu, khóa K15 ngành Kỹ thuật phần mềm chia sẻ: “Mình thấy khá là tiện cho những người quê ở miền Tây như mình vì bến xe khách đi về chỉ có trong thành phố nên mỗi lần về quê mình phải bắt Grab vào một quãng đường khá là xa để mua vé. Chuyến F-Trip của mình rất vui vì mình được trò chuyện cùng bạn bè cả quãng đường".

 


Năm nay, F-Trip đã trở lại và tiếp tục khởi động những chuyến xe mới. F-Trip 2021 dự kiến khởi hành ngày 7/2/2021 đi qua khu vực miền Tây, miền Trung, Tây Nguyên, cụ thể là những tỉnh thành sau: Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk, Đăk Nông, Bình Phước, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau. Chuyến đi này dành cho sinh viên mọi khóa thuộc Đại học FPT TP.HCM và hoàn toàn miễn phí. Điều duy nhất bạn cần chuẩn bị chính là một tinh thần thoải mái nhất, hãy tạm quên đi những áp lực thường ngày, về nhà và sum họp bên vòng tay gia đình.

Những ngày cuối năm chính là cơ hội quý báu để sinh viên xa nhà được trở về sau những tháng ngày sinh sống và học tập ở nơi khác. Suốt một năm dài bận rộn thì chắc hẳn Tết chính là khoảng thời gian mà các bạn sinh viên mong chờ nhất. Một Tết đoàn viên ấm áp chính là nguồn động lực để cổ vũ tinh thần cho các bạn sinh viên nỗ lực và phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống để cùng nhau trở về.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm cho mình một chuyến xe phù hợp thì F-Trip - Chở Tết về nhà chính là lựa chọn tốt nhất. Hãy để F-Trip đồng hành cùng bạn trong chuyến đi đầy ý nghĩa này.


Nhanh tay lấy cho mình một tấm vé F-Trip tại http://bit.ly/37P1NlL để có ngay cho mình một chuyến xe F-Trip trở về đón Tết đoàn viên thật ấm áp cùng gia đình. Bạn đừng quên, hạn chót đăng ký chương trình là vào ngày 2/1/2021 đừng bỏ lỡ bạn nhé!


Ban tổ chức sẽ tiếp tục cập nhập những thông tin chi tiết về chương trình cũng như những câu chuyện thú vị xoay quanh chuyến F-Trip 2021 tại website https://hcmuni.fpt.edu.vn/ và fanpage https://www.facebook.com/FPTU.HCM/

 

 NHƯ NGỌC

Tin tức Liên quan