F-Trip cùng sv đại học FPT “Đi về nhà” chính thức trở lại

F-Trip 2021 - chuyến xe chở "Tết" về nhà thường niên đã chính thức trở lại cùng sinh viên ĐH FPT TP.HCM. “Với tôi thì F-Trip “chở Tết về nhà” là chuyến xe đặc biệt nhất trong năm. Bởi tôi biết rằng trên cả hành trình, tôi có bạn bè cùng nhau vui vẻ và ở cuối chặng đường, có người chờ tôi về, bằng tất cả tình yêu thương”

 

 

Tết vui là Tết đủ đầy thành viên. Hành trình về nhà dịp Tết là hành trình đặc biệt của mỗi người. Để tạo điều kiện thuận lợi cũng như những chuyến xe mang không khí trẻ trung, ấm áp cho các bạn sinh viên về quê đón Tết, Đại học FPT TP.HCM tổ chức chương trình F-Trip - Cùng sinh viên Đại học FPT: “Đi về nhà”. 

F-TRIP là sự kiện diễn ra thường niên của trường Đại học FPT TP.HCM. Tết Tân Sửu 2021, chuyến xe F-Trip sẽ đưa các bạn sinh viên, cán bộ nhân viên và giảng viên trường F ở những tỉnh xa trở về nhà vào dịp Tết Nguyên đán. Chuyến xe Tết dự kiến sẽ khởi hành vào ngày 7/2/2021.

“Là con bé sinh viên năm nhất, chân ướt chân ráo bước lên Sài Gòn, điều mà tôi luôn mong muốn đó là nhanh đến Tết để được trở về nhà. Nhưng, chỉ cần nghĩ đến việc phải chen lấn, chờ đợi ròng rã ở bến xe, tôi thật sự có một chút e ngại… Và F-Trip Chở "Tết" về nhà ra đời giải quyết được tất cả lo lắng đó. Không còn phải hòa vào dòng người đông đúc, không còn phải sợ đặt không kịp vé xe, không còn phải ngại vé xe tăng giá…Tôi đã có một chuyến về nhà bình an, vui vẻ với thật nhiều những kỉ niệm cùng bác tài dễ thương và những người bạn mới siêu cool”, đó là lời chia sẻ từ một cô bạn sinh viên năm nhất khi cùng F-Trip 2020 về quê đón Tết. 

Dự kiến, F-Trip 2021 sẽ đưa các bạn sinh viên về các tỉnh miền Tây, miền Trung và khu vực Tây Nguyên, gồm các tuyến: 
* Bình Phước, Lâm Đồng, Đăk Nông, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum
* Bình Thuận,  Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng
* Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang
* Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau

Thông tin đăng ký F-Trip 2021:
* Link đăng ký: http://bit.ly/3aGUCxM
*  Hạn chót điền form: 2/1/2021 

“Với tôi thì F-Trip “chở Tết về nhà” là chuyến xe đặc biệt nhất trong năm. Bởi tôi biết rằng trên cả hành trình, tôi có tất cả bạn bè cùng nhau vui đùa và ở cuối chặng đường, có người chờ tôi về, bằng tất cả tình yêu thương”. 

Cùng tham gia F-TRIP để tận hưởng cảm giác ngôi trường đại học mến yêu đưa chúng ta về đến tận ngõ quê nhà đón Tết! 

 

Hoàng Nhung

Tin tức Liên quan