FBK bước sang trang mới cùng Đại hội CLB học kỳ Summer

Ban điều hành mới của CLB FBK (FPT Beat King Club) vừa ra mắt tối 19/5. Nhiều tâm sự suốt hành trình gắn bó của những thành viên cũ và định hướng phát triển của các thế hệ được chia sẻ chân thành.

 

FBK (FPT Beat King Club) là câu lạc bộ dành cho các bạn sinh viên Đại học FPT có niềm đam mê với âm nhạc, mong muốn thể hiện tình cảm, suy nghĩ của mình thông qua những loại nhạc cụ “mộc” gần gũi. Được thành lập từ ngày 18/11/2015, sau hơn hai năm hoạt động, CLB FBK có hơn 30 bạn thành viên tham gia hoạt động thường xuyên, là một trong những CLB hoạt động mạnh tại đại học FPT.

 

Bạn Vũ Xuân Trí – Chủ nhiệm của FBK (FPT Beat King Club) từng chia sẻ: “Khi tổ chức những chương trình cho các bạn sinh viên trong trường hoặc các bạn thành viên trong CLB mình cũng học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm: cách tổ chức chuyên nghiệp, quy trình chuẩn bị, khả năng giao tiếp,… Thậm chí thông qua chương trình mình tìm ra được những điểm yếu cần phải khắc phục của bản thân. Mình nghĩ đây là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên thể hiện và rèn luyện khả năng của mình".

 

Buổi đại hội còn là dịp để các thành viên FBK, các khách mời sôi động nối tiếp lắng đọng cùng những lời ca tiếng hátBuổi đại hội còn là dịp để các thành viên FBK, các khách mời sôi động nối tiếp lắng đọng cùng những lời ca tiếng hát.

 

Giữa trời mưa của Sài Gòn, buổi Đại hội CLB học kỳ Summer 2018 do trường Đại học FPT khép lại cũng là lúc một trang mới của CLB FBK (FPT Beat King Club) được mở ra. Một học kì mới bắt đầu, FBK (FPT Beat King Club) với ban điều hành mới ắt hẳn sẽ mang đến ĐH FPT những hoạt động đầy ấm áp nhưng không kém phần rực lửa.

 

Sắp tới, CLB FBK (FPT Beat King Club) sẽ tham dự đêm nhạc Hội ngộ  Đó chính là Đêm nhạc GÂY QUỸ TỪ THIỆN của CLB Guitar mang tên "HỘI NGỘ IX- MÙA TRỞ VỀ" .Nơi hội tụ những người có chung niềm đam mê âm nhạc - những trái tim luôn thổn thức với tình yêu Guitar và là nơi để các cung bậc cảm xúc thăng hoa. Các bạn sẽ được đắm chìm vào một không gian ngập tràn ánh đèn lung linh và cùng lắng nghe những giai điệu ngọt ngào, mang một chút hoang dã nữa.

 

Chương trình sắp tới  với sự tham gia CLB Âm nhạc FBK hứa hẹn nhiều thú vị.

Chương trình sắp tới với sự tham gia CLB Âm nhạc FBK hứa hẹn nhiều thú vị.

HUPA

 

 

 

 

Tin tức Liên quan