Festival Mind Sports mùa 2 có gì hấp dẫn?

Tiếp tục thành công của Festival Mind Sports lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam 2017, mùa 2 của chương trình sẽ diễn ra vào ngày 2/12. Chương trình do Câu lạc bộ Cờ - ĐH FPT phối hợp cùng Liên đoàn cờ Tp.HCM, Cotuongup.com, Trung tâm Cờ Hoàng Gia – Royal Chess và Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức.


 

Thu hút nhiều thí sinh tham gia

 

Festival Mind Sports là hoạt động văn hóa, thể thao, gặp gỡ, giao lưu, kết nối mọi người không phân biệt giới tính, tuổi tác,... có trên 300 kỳ thủ tham gia thi đấu các môn cờ và hàng trăm người hâm mộ yêu thích thể thao trí tuệ đến tham gia giao lưu. Tất cả những người yêu cờ trong và ngoài nước đều có thể tham gia giải đấu.

 

Festival Mind Sport 2017.

Giải đấu Festival Mind Sport năm 2017 cũng đã thu hút nhiều thí sinh tham gia

 

Cờ người xuất hiện...


Hiểu một cách đơn giản thì cờ người là hình thức chơi cờ mà người tham gia sẽ hóa thân thành các quân cờ và thảo luận chiến thuật với nhau. Trận đấu sẽ diễn ra sôi nổi với sự thảo luận của 32 người chơi, và sự đắn đo cân nhắc nước đi của quân Vua mỗi bên.

 

Mọi người sẽ được thưởng thức một trận đối đầu kịch liệt giữa 32 con người cộng thêm những động tác đẹp mắt đến từ người tham gia. Chính vì thế, hoạt động cờ người là hoạt động đặc sắc nhất thu hút đông đảo các bạn khán giả bởi tính mới lạ, độc đáo và vui nhộn.

 

Trình diễn âm nhạc truyền thống

 

CLB Nhạc cụ Truyền thống FTI - Đại học FPT sẽ mang đến cho lễ hội những tiết mục âm nhạc ‘đậm đà’ bản sắc dân tộc được thể hiện qua các loại nhạc cụ: sáo, đàn tranh,...  Người tham gia có thể tham quan, học về các loại đàn và lắng nghe những sinh viên tài năng đến từ Đại học FPT biểu diễn.

 

Bạn Dương Trùng Dương cùng màn thổi sáo cực chất

Bạn Dương Trùng Dương cùng màn thổi sáo cực chất

 

Phần thưởng hấp dẫn


Đến với gian hàng cờ, người tham gia có thể tham gia các trò chơi về cờ cũng như được giao lưu cùng huấn luyện viên của các bộ môn cờ chẳng những vậy còn có thể ‘ẵm’ về những phần quà nhỏ xinh đến từ ban tổ chức.

 

Phần tranh tài kịch tính đến từ các kỳ thủ

 

Cuối cùng là phần quan trọng nhất, đó là phần thi đấu tràn đầy kịch tính để giành chức quán quân của năm thể loại: cờ vua, cờ tướng, cờ tướng úp, cờ vây và cờ vua vận động. Hãy cùng tham gia và rinh ngay về giải thưởng cùng huy chương của Festival Mind Sport nào!

 

CÓC SÀI GÒN

 

Tin tức Liên quan