FFC chiến thắng trong lòng cổ động viên Đại học FPT

Sau 7 năm, đội tuyển bóng đá nam ĐH FPT xuất sắc bước vào vòng chung kết Hội thao Công viên Phần mềm Quang Trung QTSC Cup 2018. Trận đấu diễn ra kịch tính với đối thủ TMA1 và kết thúc với tỉ số 2-1. Dù không giành cúp vô địch nhưng đội tuyển bóng đá nam ĐH FPT luôn chiến thắng trong lòng cổ động viên sau nhiều nỗ lực.

 

Chiều cùng ngày, tại giải BTEC-FAI Champion League 2018, đội bóng đá nam ĐH FPT tiếp tục chiến đấu hết mình và giành giải nhất.

 

Chung cuộc các cầu thủ bóng đá ĐH FPT có chiến thắng 7-0 trước đối thủ Bros.

Chung cuộc các cầu thủ bóng đá ĐH FPT có chiến thắng 7-0 trước đối thủ Bros.

 

Trước đó, thế hệ vàng K4 đã từng vào chung kết QTSC 2011. Tiếp nối, thế hệ K5 trở thành nhà vô địch QTSC 2012. Dù không chiến thắng nhưng sau 7 năm, cầu thủ bóng đá ĐH FPT bước vào chung kết môn bóng đá Nam QTSC CUP đã đem lại nhiều niềm vui cho cổ động viên.

 

FFC - CLB bóng đá FUHCM là một trong những CLB hoạt động sôi nổi tại trường Đại học FPT. Các thành viên FFC đã tham gia thi đấu các giải đấu lớn nhỏ của tập đoàn FPT hoặc các giải đấu thuộc cập bậc đại học dưới danh nghĩa đội bóng đá ĐH FPT cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, CLB còn thường xuyên thi đấu giao hữu để rèn luyện kĩ thuật và giao lưu với các đội bóng khác.

Tin: H.N

Ảnh: FFC, FEV

Tin tức Liên quan