Gặp chàng sinh viên – Á quân FPT University Talent 2017

Đạt giải nhì trong cuộc thi FPT University Talent 2017 và học bổng toàn phần tại Đại học FPT là dấu mốc quan trọng trên con đường chinh phục ước mơ của chàng sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện Đại học FPT - Nghiêm Hoàng Linh.

 

Nơi thể hiện đam mê
Năm 2017, sau khi biết thông tin về cuộc thi FPT University Talent trên mạng internet, Linh bỗng có ý định sẽ đăng kí tham gia để thử thách khả năng của bản thân. Quyết định là làm, sau kì thi Đại học, Linh đã chọn bài "Ai Cũng Có Ngày Xưa" để thể hiện niềm đam mê của bản thân.

 

Nghiêm Hoàng Linh - Chàng trai Á quân FPT University Talent 2017 tỏa sáng với niềm đam mê của mình Nghiêm Hoàng Linh - Chàng trai Á quân FPT University Talent 2017 tỏa sáng với niềm đam mê của mình

 

Linh vẫn còn nhớ như in cảm xúc vỡ òa khi đoạt giải: “Mình vui vì sự cố gắng của mình đã được mọi người công nhân. Và hơn hết là mình thấy được nụ cười hạnh phúc của mẹ. Mẹ đã ở đấy, âm thầm ủng hộ cho mình theo đuổi niềm đam mê.”

 

Tìm được môi trường học tập lý tưởng
Sau cuộc thi, Linh chọn Đại học FPT để tiếp tục cho việc học tập. Tại đây, Linh được gặp rất nhiều thầy cô giáo có tâm huyết. Họ luôn cố gắng hết sức truyền đạt kiến thức cho những bạn sinh viên.
Bên cạnh học tập, Linh cũng đã có một kì quân sự rất tuyệt vời để gắn bó cùng những người bạn mới. Hơn thế nữa, đam mê của Linh tiếp tục viết  thêm một trang mới khi anh chàng trở thành thành viên trong ban nhạc rock CxT Band với vai trò là guitar lead.
“Đại học FPT đã cho mình rất nhiều điều, từ môi trường học tập đến cơ hội để thỏa mãn niềm đam mê chơi nhạc full band mà mình vẫn luôn mơ ước.” – Hoàng Linh chia sẻ.

 

Hạ Vũ

Tin tức Liên quan