Gặp gỡ những dancer đình đám hội tụ tại lớp nhảy "hot" nhất tháng 8

Một chương trình đặc biệt mùa hè này dành cho các bạn đam mê với nghệ thuật nhảy múa nói chung và hiphop nói riêng. Tham gia buổi workshop của chương trình bạn sẽ được thỏa sức học hỏi thêm những điều mới lạ từ những bậc đàn anh đi trước cũng như giúp các bạn định hướng thêm về sở thích của mình. 

Cùng FStyle gặp gỡ những dancer đình đám hội tụ tại lớp học nhảy được đón chờ nhất tháng 8.

 

 

Dancer Kim a.k.a @Lâm Duy Phương 

 

Là một dancer 10 năm tuổi nghề với chuyên môn cao, sở hữu nhiều giải thưởng danh giá và cũng là giám khảo cho nhiều cuộc thi. Với nhiệt huyết và mong muốn được chia sẻ những gì tinh túy nhất mà mình cóp nhặt được trong một quãng thời gian dài, anh đến với #FPTUSummerDanceCamp trong sự háo hức của chính bản thân để tìm thêm những người bạn và đưa họ đến với thế giới hiphop.

 

 

 

Nội dung Kim mang đến buổi workshop  này tập trung về mặt tinh thần của mỗi người và cách thức giao tiếp giữa con người với con người trong nhảy múa, ngoài ra đặc biệt hơn lần này workshop còn tập trung vào việc tạo không gian, thời gian và hiểu về cốt lõi của năng lượng tinh thần. Phù hợp với tất cả các thể loại nhảy.

 

Dancer Meshia a.k.a @Hieu Ngo


Tham gia hiphop từ năm 2005 và trở thành một dancer chuyên nghiệp với thể loại popping đồng thời cũng là biên đạo với nhiều năm kinh nghiệm. Anh có cho mình hàng tá những giải thưởng khiến anh trở thành một trong những bậc thầy popping tại Việt Nam. 

 

 

“Chỉ có nhảy múa từ bỏ tôi, còn tôi không bao giờ từ bỏ nhảy múa” – Meshia

 

 

 

 


"Popping - từ nền tảng đến nâng cao, từ tư duy đến khả năng sáng tạo" là điều mà anh Meshia mang đến cho các bạn tại buổi workshop này, vậy nên đừng chần chừ việc đăng ký nhé :D


Dancer Redcat a.k.a @Tan Nguyen 


Trau chuốt và cảm xúc là 2 tính từ gần nhất để miêu tả về những bước nhảy của anh ấy. Là một biên đạo cực kỳ tài năng và luôn cống hiến mình cho nghệ thuật và bạn sẽ không bao giờ thôi mong muốn được tiếp tục làm việc với anh ấy :D

 

 


Hiphop đương đại sẽ là điều anh mang đến cho các bạn và anh ấy cực kỳ háo hức để có thể chia sẻ với các bạn về nó. Không hề phí đâu nhé :p

 


 
Dancer Quang Đăng 


Một người không còn quá xa lạ với chúng ta phải không cả nhà ơi. Một chút dị tạo nên chất riêng của anh ấy và không lẫn đi đâu được. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy cũng như những kiến thức được tiếp thu từ những chuyển “du lịch” nước ngoài hứa hẹn sẽ mang đến những điều mới lạ mà bạn có thể sẽ không thấy thường xuyên.

 


 

 

60k một ly "chà xữa" mang lại cho bạn khoái cảm tức thời nhưng kèm theo là hàng đống đường thừa, nọng thừa sau đó mà phải tập gym cả tuần chưa chắc bay hết. Nhưng cũng chỉ với 60k bạn lại có thể tham một trong những workshop xịn sò host bởi những chàng trai vàng trong làng nhảy múa. Vừa có thêm kiến thức, vừa tập nhảy giảm cân mà còn được ngắm trai đẹp nữa thì ngại gì mà không đăng ký tham gia hả mọi người :D

Kim‘s hiphop class: 14h00 - T7 – 03/08
Redcat’s class: 17h30 – T7 – 03/08
Meshia’s popping class: 14h00 – CN – 04/08
Quang Đăng ‘s class: 17h30 – CN – 04/08
=======================================
PHÍ ĐĂNG KÝ:
- HSSV: 60.000VNĐ/người/lớp ( kèm thẻ sinh viên )
- Không phải HSSV: 100.000VNĐ/người/lớp
- Giới hạn: 40 bạn / lớp

 

   ĐĂNG KÍ LỚP NHẢY TAỊ ĐÂY


Không dễ dàng gì để có một cuộc vui nên đừng bỏ lỡ nhé :D
Peace - Love - Unity - Having Fun


FstyleCrew – FSC là CLB nhảy xuất hiện từ những ngày đầu thành lập cơ sở Tp.HCM. Là một sân chơi quen thuộc cho tất cả các bạn trẻ yêu thích bộ môn nhảy nói chung và hiphop nói riêng, CLB là nơi để các bạn Cóc nhà ta cùng nhau giải tỏa sau những giờ học căng thẳng.

 

F STYLE

Tin tức Liên quan