Giải PTIT OPEN 2019: sinh viên ĐH FPT giành ba giải bạc trên bốn hạng mục thi đấu

Vừa qua, sinh viên Đại học FPT đã tham gia giải đấu giao hữu PTIT Open lần thứ IV tại Học viện Công Nghệ Bưu chính Viễn thông. Sau những trận đấu kịch tính, các thành viên của FPT Chess Club đã trổ hết tài năng và giành được ba giải Bạc trên tổng bốn hạng mục thi đấu.

Với mục đích tạo cầu nối tới các trường ĐH với nhau và giao lưu nâng cao trình độ, các trường đại học trên Tp.HCM đã đến tham gia giải PTIT OPEN 2019. PTIT OPEN 2019 là giải đấu với sự góp mặt của hơn 150 tuyển thủ đến từ các trường ĐH danh tiếng trên địa bàn Tp.HCM như: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Sư phạm Kĩ thuật, ĐH Quốc tế, ĐH Y dược, ĐH Ngân hàng,… và ĐH FPT.

Tại giải PTIT OPEN 2019, sinh viên Đại học FPT đã chứng tỏ mình là một đối thủ mạnh qua từng ván đấu. Dù gặp nhiều tuyển thủ mạnh và những ván đấu tràn đầy khó khăn nhưng các sinh viên Đại học FPT vẫn xuất sắc giành ba giải Nhì ở những hạng mục: Cờ tướng Nam (Nguyễn Hoàng Hải Đăng), Cờ tướng Nữ - chị Vũ Thị Ngọc Mai và Cờ vua Nữ (Nguyễn Đặng Thảo Dung).

Chị Nguyễn Thị Trúc Huyền – đại diện CLB FCC -  trường đại học FPT chia sẻ: “Để tham gia giải PTIT OPEN 2019 lần này, các thành viên của FPT Chess Club đã phải thức dậy từ rất sớm để tập trung di chuyển từ Quận 12 sang Quận 9. Ban đầu mọi người khá lo lắng nhưng đến khi bước chân vào phòng đấu các bạn đã thể hiển tài năng của mình một cách thật tuyệt. Dù phải thi đấu cả ngày trong không gian nóng bức nhưng mỗi lần nghe đến tin bạn nào thắng trận thì tinh thần của cả đội đều được nâng lên. Mình thật sự rất vui vì Đại học FPT đã giành được ba huy chương bạc trên tổng số bốn hạng mục thi đấu”. 

 

Trên tinh thần học hỏi kinh nghiệm và giao lưu kết bạn, tuy không nhận được giải toàn đoàn trong Giải đấu lần này, sinh viên Đại học FPT sẽ cố gắng và mang lại thành tích trong giải sắp tới – Giải Cờ vua sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ IV năm 2019. 

FCC

Tin tức Liên quan