Giải Vovinam Đông Nam Bộ: FVC nhì toàn đoàn

Với 6 Huy chương vàng, 5 Huy chương bạc và 5 Huy chương đồng, CLB Vovinam trường Đại học FPT (FVC) đã giành giải nhì giải Vovinam Học sinh – Sinh viên Đông Nam Bộ lần thứ 1-2018. Giải đấu diễn ra từ ngày 6-8/7 tại Bình Dương.

 

 

Thu hút 19 đơn vị đến từ các tỉnh thành khác nhau tham gia thi đấu, Ban Tổ chức mong muốn đây là sân chơi giúp học sinh – sinh viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo sân chơi cho các vận động viên cùng nhau tranh tài để tìm ra được những ứng viên xuất sắc tham gia các giải đấu quốc gia.

 

Sinh viên Đại học FPT đã cống hiến nhiều phần trình diễn ấn tượng. Sinh viên Đại học FPT đã cống hiến nhiều phần trình diễn ấn tượng.

 

Tại giải đấu, 40 vận động viên đến từ đơn vị trường Đại học FPT đã cống hiến những màn trình diễn và thi đấu võ thuật ấn tượng. Kết quả, các vận động viên là sinh viên của trường đã giành 6 Huy chương vàng, 5 Huy chương bạc, 5 Huy chương đồng từ các nội dung đối kháng và hội diễn.

 

Giành 3 Huy chương vàng ở nội dung hội diễn, VĐV Nguyễn Hùng Thắng - sinh viên ngành An Toàn Thông tin – trường Đại học FPT chia sẻ: “Cảm xúc còn gì tuyệt hơn đây, giải thưởng vượt qua mục tiêu của mình rồi. Thật sự khi tham gia thi đấu mình cũng không tự tin là bao, bởi thời gian luyện tập khá là ít, chưa kể trong quá trình mình tập luyện luôn gặp chấn thương- ngoài mình ra thì các VĐV khác cũng như vậy. Vậy cho nên, mình tự nói với bản thân phải không ngừng cố gắng tập luyện, để có thể ghi danh vào bảng vàng của các giải đấu lớn, nhất là giải sinh viên toàn quốc sắp tới”.

 

Giải đấu được sự tài trợ của VNPT Vinaphone Bình Dương, Võ phục MaiHung và Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến. Với những thành công ngay từ lần đầu tổ chức, nhiều sinh viên hy vọng sẽ được tham gia những lần sau. Đồng thời, đây cũng là sân chơi giao lưu giữa những học sinh – sinh viên khu vực Đông Nam Bộ có tình yêu với bộn môn võ thuật Vovinam.

 

Tin: SHINICHI JAY 

Ảnh: HOÀNG NGUYỄN

 

 

 

Tin tức Liên quan