Goodbye Google Meet, tuần đầu comeback của sinh viên Đại học FPT có gì HOT?

Vừa qua, tại Đại học FPT Campus TP.HCM đã diễn ra một sự kiện vô cùng thú vị và nổi bật. Back2School là sự kiện chào đón sinh viên trở lại học tập tại trường sau kỳ nghỉ Tết Tân Sửu kéo dài gần 1 tháng và học online.

 Do diễn biến căng thẳng của dịch bệnh COVID-19, UBND TP.HCM chỉ đạo cho phép học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục và giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP.HCM tiếp tục ngừng đến trường từ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đến hết ngày 28/2/2021, tiếp tục học trên internet để đảm bảo kế hoạch thời gian năm học 2020 – 2021 theo quy định. 

Chính vì thế, sinh viên trường F cũng lần nữa học online qua Google Meet. Việc học online khá căng thẳng và bất tiện, bởi môi trường học tập tại FPTU là môi trường quốc tế hiện đại, cung cấp các kỹ năng mềm như: kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, kết nối lãnh đạo,...

 Thật may mắn khi sau 1 tuần học online, tình hình chuỗi ca bệnh liên quan đến Covid-19 trên địa bàn TP.HCM cơ bản đã được kiểm soát. Do vậy, các bạn sinh viên đã quay trở lại thành phố, trở lại học tập tại Campus FPT TP.HCM. Nhằm chào đón tất cả các bạn sinh viên, sự kiện Back2School đã chính thức được diễn ra vào ngày 01/02/2021 vừa qua. Tại Back2School, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm các hoạt động thú vị như: Check in tại backdrop chương trình với hastag #FPTAround #ByeGoogleMeet để nhận vòng quay may mắn; chơi các trò chơi với cơ hội nhận quà cực độc; giao lưu thưởng thức âm nhạc tại Music Corner,...

Một số hình ảnh tại sự kiện Back2School:
Đối hoạt động chào đón sự trở lại đầy thú vị như Back2School, Cóc trường F đã rất hào hứng và tham gia rất nhiệt tình. Nhờ Back2School, các bạn đã được khởi động một tuần học tập vô cùng phấn khởi. Tuy nhiên, trong tất cả các hoạt động, sinh viên trường F luôn phải tuân thủ quy tắc 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế) để đẩy lùi và phòng ngừa dịch bệnh COVID-19. Mong rằng trong thời gian sắp tới, tình hình dịch bệnh sẽ có những tiến triển tốt hơn để các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội tham gia các hoạt động lớn, sôi nổi tại trường. 

 

        HIẾU TÂM

 
 

Tin tức Liên quan