Group chính thức Cộng đồng sinh viên ĐH FPT TP.HCM ra mắt đúng ngày back to school

Ngày 18/5/2020, Đại học FPT TP.HCM chính thức ra mắt “Cộng đồng sinh viên Đại học FPT TP.HCM”. Trên nền tảng mạng xã hội, Cộng đồng hoạt động với hình thức Facebook Group.


Cộng đồng sinh viên Đại học FPT TP.HCM là Facebook Group chính thức của sinh viên Đại học FPT TP. HCM. Ứng dụng nền tảng mạng xã hội Facebook thông dụng, Group Cộng đồng sinh viên đại học FPT TP.HCM là nơi trao đổi thông tin về các chương trình, sự kiện, hoạt động học tập, vui chơi, giải trí của sinh viên Đại học FPT TP.HCM.    

 

 

Group ra đời với mục đích xây dựng một cộng đồng sinh viên Đại học FPT TP. HCM vững mạnh, văn minh. Tất cả những thông tin, thông báo, topic hỏi đáp, ý kiến đóng góp, nội dung thư giãn, giải trí… tại trường F sẽ được chuyển tải trên Group. Đây là kênh thông tin do nhà trường và sinh viên ĐH FPT TP.HCM cùng nhau, xây dựng. 

Theo đó, Cộng đồng sinh viên Đại học FPT TP.HCM là nơi sinh viên được hỗ trợ thông tin, giải đáp thắc mắc liên quan đến trường lớp. Đồng thời, trên tinh thần dân chủ, group cũng là nơi “đắc địa” để các bạn đóng góp ý kiến, quan điểm đến nhà trường. Tôn trọng, hợp tác, xây dựng là những tiêu chí phát triển của Cộng đồng nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Đại học FPT TP. HCM.


Đăng ký tham gia vào Cộng đồng sinh viên Đại học FPT TP.HCM TẠI ĐÂY


Lưu ý, đối tượng tham gia Group phải là sinh viên, CBNV hoặc giảng viên của trường ĐH FPT TP.HCM. Các đối tượng khác sẽ không được tham gia. Group chỉ duyệt những thành viên trả lời đúng, đủ và hợp lệ các câu hỏi.

Group Cộng đồng sinh viên ĐH FPT TP.HCM thuộc quyền quản trị của Trường Đại học FPT TP.HCM, là nơi cập nhật những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất, đầy đủ nhất tới sinh viên. Để biết "tuốt tuồn tuột" những thông tin “chuẩn không cần chỉnh”, đồng thời, được giải đáp thắc mắc nhanh nhất, hãy tham gia Group Cộng đồng của các Cóc ngay hôm nay! 

 

Hoàng Nhung

Tin tức Liên quan