Hấp dẫn giải bóng đá Xuấn ấm áp 2020 của sinh viên Đại học FPT

Giải bóng đá Xuân ấm áp 2020 là sân chơi cho các bạn sinh viên Đại học FPT đam mê bóng đá trong dịp tết đến, xuân về. Toàn bộ số tiền lệ phí tham gia và tài trợ sẽ được dùng để tặng quà cho những người vô gia cư tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Với mục đích tạo ra sân chơi mang ý nghĩa tốt đẹp vào dịp trước Tết Nguyên Đán năm 2020, Câu lạc bộ Bóng đá Đại học FPT (FFC) tổ chức một giải bóng đá thiện nguyện với tên gọi "Xuân Ấm Áp". Đây là năm thứ hai, FFC tổ chức giải đấu này sau thành công vào năm 2019.

 

Toàn bộ số tiền quyên góp được trong giải đấu từ lệ phí của các đội tham gia và tiền hỗ trợ từ các mạnh thường quân sẽ được CLB Bóng đá sử dụng để mua những phần quà nhỏ và trao cho những người vô gia cư trên địa bàn TP.HCM. Dù những phần quà không quá to lớn nhưng những thành viên trong BTC mong muốn phần nào đó giúp đỡ những mảnh đời vô gia cư ở địa bàn TP.HCM có một cái tết ấm áp, đầy tình người.

 

Các bạn đăng ký tham gia giải bóng đá sẽ được dẫn dắt bởi những leader là những người giàu kinh nghiệmthi đấu trên sân bóng, từng trải qua nhiều trận bóng khó khăn. Không chỉ vậy, các leader là những người gắn bó, đã có nhiều cống hiến cho CLB FFC trong những năm qua.

 

Bạn Đỗ Ngọc Tuấn - Leader đội Đông FC chia sẻ rằng: "Để tìm được 4 đội tham gia cho một giải đấu là chuyện đơn giản nhưng để huy động được 50 cá nhân rồi chia thành các team là điều không đơn giản. Vì vậy có thể thấy giải đấu có một sức hút nhất định đối với các bạn sinh viên. Toàn bộ số tiền thu được thông qua chương trình sẽ được các bạn thành viên mua các món quà nhỏ để tặng người vô gia cư vào ngày 17.01 sắp tới".

 

Lịch thi đấu giải bóng đá thiện nguyện "Xuân ấm áp 2020"

T.Tuấn

Tin tức Liên quan