Happy Women’s Day từ A-Z có gì hot?

Nếu ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp chị em phụ nữ toàn thế giới rất mong chờ, thì sự kiện Happy Women’s Day 2021 cũng là một món quà bất ngờ mà Đại học FPT muốn dành cho phái đẹp của trường. Những lời chúc chân thành, những bài hát tình cảm, những món quà siêu dễ thương... đó là cách Phòng Công tác sinh viên và nam sinh trường Đại học FPT dành tặng các Cán bộ - nhân viên nữ, cô giáo, bạn gái... nhân ngày 8/3.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đặc biệt trong sự kiện lớn nhất năm dành cho phái nữ tại Đại học FPT vừa diễn hôm nay nhé!


Ngay từ sáng, các nhân vật mascot đã gửi đến những món quà nhỏ cho các bạn sinh viên nữ tại Sảnh Trống Đồng và khu vực 7 – Eleven.

 

Các bạn cùng check in khi nhận được quà từ chương trình

 

 

Các bạn nữ thích thú khoe quà lên mạng xã hội

 


Khoảnh khắc đáng yêu của nữ sinh viên và nhân vật mascot Thỏ Trắng

 


Ban tổ chức phát quà tặng cho Cán bộ - nhân viên và giảng viên nữCác bạn cũng dành tặng món quà nhỏ cùng lời chúc đến các cô lao công của trường trong ngày 8/3.Nhiều bạn sinh viên tham gia đóng vai các nhân vật mascot để tặng quà trong ngày 8/3Tại Sảnh Trống Đồng, hàng trăm sinh viên tập trung để cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ và chơi Kahoot.Khoảnh khắc chiến thắng của các bạn sinh viên khi trả lời đúngBạn Trần Hữu Nghĩa (Sinh viên K15 – Ngành An toàn thông tin) sau khi giành giải nhất trò chơi Kahoot đã tặng lại phần quà đó cho bạn gái của mình.

 

ÁI NHI

 

Tin tức Liên quan