Học được gì tại Workshop “Glocalization: A case study from Kodimo”?

Sáng 23/9, Công ty TNHH Công nghệ Kodimo đã phối hợp cùng trường Đại học FPT TP.HCM tổ chức buổi Workshop “Glocalization: A case study from Kodimo”. Chương trình đã thu hút sự tham gia của rất nhiều bạn sinh viên.

 

Workshop “Glocalization: A case study from Kodimo” đã thổi một làn gió mới vào những sinh viên yêu thích sáng tạo trường Đại học FPT. Đặc biệt, đây cũng là hành trang quý giá trước ngưỡng cửa “vào nghề” của sinh viên yêu thích lĩnh vực thiết kế và truyền thông.

 


Diễn giả là Ông Tống Vũ Thân Dân – CEO và Founder Công ty Kodimo - một công ty phát triển hướng tích hợp STEAM (Science, Technology, Engineering, Arts, Maths) và lập trình, phát triển tư duy dành cho trẻ em.

 


Đối tượng tham dự Workshop này là những bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, Truyền thông đa phương tiện và các bạn sinh viên ĐH FPT quan tâm đến lĩnh vực công nghệ và sáng tạo.


Tại chương trình, diễn giả đã chia sẻ những thông tin về mô hình học tập mới. Theo đó, người học sẽ được kích thích tư duy sáng tạo. Đây là một yếu tố quan trọng, là nền tảng để có những sản phẩm chất lượng.


Theo ông Dân, với tư cách một nhà tuyển dụng, ông đánh giá cao những bạn sinh viên có khả năng sáng tạo. Đặc biệt, sáng tạo là yếu tố cần thiết đối với công việc về Thiết kế, Truyền thông. Bên cạnh đó, tính chuyên nghiệp trong công việc cũng là một điểm cộng.


Bên cạnh những kiến thức bổ ích đã chia sẻ, CEO của Kodimo cũng bày tỏ mong muốn tuyển dụng những bạn sinh viên đam mê công nghệ và sáng tạo đến từ trường Đại học FPT. Kỳ thực tập On the Job Training của Đại học FPT là cầu nối cho sinh viên và doanh nghiệp. Sinh viên có cơ hội được tiếp cận với môi trường công việc sớm. Doanh nghiệp lại có cơ hội đào tạo kỹ năng, đón nhận tinh thần ham học hỏi của sinh viên.


Kết thúc chương trình, sinh viên Diệp Linh - khóa 12 ngành Thiết Kế Đồ Họa hào hứng: “Với mình, những buổi workshop này rất bổ ích cho sinh viên. Chúng mình được gặp doanh nghiệp từ sớm, học hỏi được nhiều kỹ năng. Phương pháp này giúp người học có hứng thú hơn với bài học, tiếp thu dễ dàng hơn với những phương pháp trước đó.”


Buổi Workshop đã trang bị kỹ năng cần thiết cho sinh viên Đại học FPT chuẩn bị tham gia Kỳ On the Job Training (Thực tập tại doanh nghiệp). Đồng thời sinh viên cũng ghi dấu ấn tốt đẹp với đại diện Kodimo về tinh thần, thái độ ham học hỏi, tự tin, chủ động thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng.

 

 HẰNG LƯU
 
 


Tin tức Liên quan