Học marketing học trường nào? Trường nào đáng học?

Marketing là một yếu tố quan trọng giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và thúc đẩy hành vi mua của khách hàng. Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, Marketing ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong doanh nghiệp và vì thế mức lương cho ngành này cũng rất hấp dẫn. Đó chính là lý do mà ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn lĩnh vực đầy thách thức này.

 

 

Trường Đại học FPT TP. HCM

 

Địa chỉ: Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM

 

Có một điều mà không phải ai cũng biết, Marketing và đặc biệt là Digital Marketing gắn bó rất chặt chẽ với công nghệ. Công nghệ là sức mạnh của Digital Marketing nói riêng và Marketing nói chung. Vì vậy, chọn học trường Đại học FPT TP. HCM mang lại lợi thế tuyệt vời cho bạn về ứng dụng công nghệ khi làm việc trong lĩnh vực Marketing sau này.

 

Tại Đại học FPT TP. HCM sinh viên ngành Digital Marketing được học tập với giáo trình hoàn toàn bằng tiếng Anh, bản quyền quốc tế, nhập khẩu trực tiếp từ các nhà xuất bản danh tiếng thế giới. Sinh viên Đại học FPT TP. HCM được đào tạo song song tiếng Anh và ngoại ngữ thứ hai là tiếng Trung Quốc hoặc tiếng Nhật. Ngay từ năm học đầu tiên, sinh viên đã có 1 học kỳ học tiếng Anh tại nước ngoài. Sinh viên tiếp tục có 1 đến 2 học kỳ học chuyên ngành tại các nước: Đài Loan, Malaysia, Australia, Nhật Bản, Philippines, Singapore… Đặc biệt, sinh viên Đại học FPT có từ 4 đến 8 tháng thực tập tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Học phí ngành Digital Marketing tại Đại học FPT TP. HCM chương trình chất lượng cao là 25.300.00 VNĐ/kỳ và MIỄN PHÍ giáo trình bản quyền quốc tế, cũng như không có các khoản phụ phí phát sinh. Mỗi lớp học tối đa 30 sinh viên tạo điều kiện học tập trao đổi giữa giảng viên và sinh viên một cách kỹ lưỡng, chi tiết nhất. Đặc biệt, so với các trường đại học khác Đại học FPT thực hiện đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp nhờ vậy tạo nên danh tiếng trường.

 

 

Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

 

UEH là trường có bề dày lịch sử lâu đời và thuộc nhóm đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Chương trình cử nhân ngành Marketing của UEH trang bị kiến thức chuyên sâu về nghiên cứu thị trường, quản trị thương hiệu, quản trị bán hàng, marketing kỹ thuật số... để giúp sinh viên có khả năng thích ứng tốt với công việc. Bên cạnh đó, sinh viên ngành Marketing có thể tự tin với các nhóm kỹ năng bổ trợ công việc, như khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo, có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy sáng tạo, làm việc theo nhóm...

 

Học Marketing tại đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội đi du học nước ngoài, nhờ trường hợp tác với nhiều trường đại học, tổ chức nước ngoài tới từ Hà Lan, Úc, Pháp… Học phí của UEH khoảng 20.000.000 VNĐ/năm, có thể dao động tùy vào số lượng tín chỉ được đăng ký.

 

 

Đại học Kinh tế – Luật (UEL)

 

Đại học Kinh tế – Luật trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM – ngôi trường nổi tiếng đã 2 lần lọt vào bảng xếp hạng QS về tỷ lệ sinh viên có cơ hội việc làm tốt trên thế giới. Theo học ngành Marketing tại UEL, bạn sẽ được cung cấp kiến thức cơ bản về khối ngành kinh tế quản lý, kiến thức cơ sở ngành Marketing, đặc biệt là các kiến thức về quản lý thương hiệu, quản lý truyền thông...

Học phí của ngành Marketing theo chương trình đại trà rơi vào khoảng 9.000.000 VNĐ/năm, lớp chất lượng cao là 22.000.000 VNĐ/năm đầu và sẽ tăng 10%/năm cho các năm tiếp theo. Với chương trình chất lượng cao học hoàn toàn bằng tiếng Anh, mức học phí là 39.000.000 VNĐ/năm.

 

Tin tức Liên quan