Học phí Đại học FPT bao gồm những khoản gì?

Ngoài khoản học phí Đại học FPT hàng kỳ, nhiều phụ huynh và thí sinh vẫn quan tâm liệu có hay không những khoản phí phát sinh khác. Thật ra, Đại học FPT hầu như không thu thêm phụ phí trong suốt một học kỳ.

 

Học phí Đại học FPT đã bao gồm giáo trình nguyên bản

 

Một trong những điều “đốn tim” các sĩ tử là sinh viên Đại học FPT nói không với sách photo và đặc biệt là sách không có bản quyền. Là một trong số ít trường đại học sử dụng sách nguyên bản nhập khẩu từ nước ngoài để đưa vào chương trình đào tạo, nhưng sinh viên Đại học FPT không phải mua những cuốn sách đắt đỏ này. Toàn bộ giáo trình từ tiếng Anh đến chuyên ngành, sinh viên đều được nhận tại thư viện ở đầu học kỳ và hoàn trả sau khi hoàn tất môn học.

 

Học phí Đại học FPT không thay đổi trong học kỳ nước ngoài

 

100% sinh viên Đại học FPT có cơ hội “du học” qua các học kỳ tiếng Anh hoặc học kỳ trao đổi chuyên ngành tại các trường đại học tại Pháp, Brunei, Malaysia, Ấn Độ... Trong những học kỳ này, học phí Đại học FPT vẫn không thay đổi. Khoản phát sinh chỉ bao gồm chi phí di chuyển đến các nước, chi phí ăn ở và sinh hoạt tại đất nước sinh viên đi học.

 

Không phát sinh lệ phí

 

Học phí Đại học FPT sẽ được công bố rõ ràng vào đầu năm học và không thay đổi trong suốt thời gian sinh viên học tập tại trường. Ngoại trừ khoản lệ phí nhập học đã thông báo, sinh viên không cần phải đóng những khoản lệ phí thi, lệ phí cấp bằng hay phí dự lễ tốt nghiệp...

 

>>> Tham khảo về Học phí Đại học FPT tại đây.

H.B

Tin tức Liên quan