Học phí ngành Thiết kế đồ họa Đại học FPT

Học phí Thiết kế đồ họa FPT mối bận tâm của nhiều bạn khi muốn theo học tại trường. Ngành Thiết kế đồ họa trường Đại học FPT luôn thu hút được sự yêu thích, số lượng học sinh đăng ký thi tuyển vào ngành học này vẫn rất cao và chưa có dấu hiệu dừng lại.

 

Thiết kế đồ họa - sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ đam mê nghệ thuật

 

>>> Xem thêm:

 

 

Ngành Thiết kế Đồ họa phù hợp cho những bạn vừa có đam mê về nghệ thuật mà còn yêu thích máy tính. Nhắc đến thiết kế đồ họa, người ta sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm nghệ thuật được làm từ kỹ thuật đồ họa trên máy tính như: biển quảng cáo, phim hoạt hình,… Chưa dừng lại ở đó, ngành học này đang được phát triển khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang đến rất gần. Chính vì thế, đây sẽ là một ngành học chiếm được ưu thế rất cao trong thời buổi hiện nay.

 

Bạn sẽ rất phù hợp với ngành Thiết kế đồ họa nếu sở hữu những đặc điểm sau:

 • Có khả năng sáng tạo.
 • Yêu thích hình ảnh và màu sắc.
 • Không thích công việc nhàn hạ, thích thử thách.
 • Luôn không ngừng học hỏi.

 

Cơ hội việc làm ngành Thiết kế đồ họa

 

 

Sinh viên theo học ngành Thiết kế đồ họa có nhiều cơ hội làm việc sau khi ra trường. Thật vậy, dù nền kinh tế có suy thoái đến đâu thì các doanh nghiệp vẫn luôn cần nhân lực để làm quảng cáo cho sản phẩm của họ. Với hàng ngàn các công ty truyền thông, đơn vị xuất bản, tòa soạn,..., cử nhân tốt nghiệp Thiết kế đồ họa không lo thất nghiệp!

 

Sinh viên Thiết kế đồ họa có thể làm các công việc sau:

 • Chuyên viên tư vấn, thiết kế tại các doanh nghiệp, công ty quảng cáo, xưởng thiết kế, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện..
 • Chuyên viên thiết kế ở các tòa soạn, nhà xuất bản.
 • Chuyên gia 2D, 3D, hiệu ứng hình ảnh
 • Giám đốc sáng tạo.
 • Thiết kế tự do (freelancer)

 

Thu nhập cao với ngành Thiết kế đồ họa

 

Với nhu cầu khá cao từ xã hội, mức lương khởi điểm của ngành luôn cao hơn so với mặt bằng chung. Mức lương trung bình khởi điểm của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa từ khoảng 8-10 triệu đồng/tháng và đối với người có kinh nghiệm từ một đến hai năm là 12-15 triệu/tháng. Thực tế, thu nhập của ngành Thiết kế đồ họa không dừng lại ở đó, với những bạn thực sự tài năng mức thu nhập khá cao từ 30-40 triệu đồng/tháng hoặc thậm chí hơn nhiều nếu biết cách khai thác tiềm năng của bản thân tốt nhất.

 

Học phí Thiết kế đồ họa FPT

 

Học phí ngành Thiết kế đồ họa trường Đại học FPT chuyên ngành là 25.300.000 VNĐ/học kỳ và kỳ Tiếng Anh dự bị là 10.350.000 VNĐ. Không giống như những trường khác, trường Đại học FPT hoàn toàn không thu thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác và mức học phí đóng ổn định.

 • Học phí ổn định
 • Số lần nộp học phí được công bố tại thời điểm tuyển sinh không thay đổi trong suốt quá trình học.
 • Mức học phí này không thay đổi trong học kỳ nước ngoài (không bao gồm các khoản sinh hoạt phí, ăn ở, đi lại tại đất nước đó).
 • Học phí đã bao gồm chi phí giáo trình, lệ phí thi cuối kỳ và phí cấp bằng tốt nghiệp

 

Học Thiết kế đồ họa tại Đại học FPT có gì khác biệt?

 

Campus “xịn sò” của Đại học FPT TP. HCM

 

>>> Xem thêm:

 

Tại Đại học FPT, chương trình đào tạo ngành Thiết kế Đồ họa được dựa trên nền tảng công nghệ số (Digital), đảm bảo luôn bắt kịp thời đại, và không chỉ thế mà còn là tạo nên xu hướng.

 

Ngay từ năm nhất, sinh viên Đại học FPT có 1 học kỳ học tiếng Anh tại nước ngoài. Sau kỳ học, sinh viên đạt được trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80. Đây là một điểm cộng cực kỳ có giá trị trong mắt các nhà tuyển dụng trong thời buổi hội nhập như hiện nay. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có 1 - 2 học kỳ học kiến thức và thực hành chuyên ngành tại Đại học Limkokwing, Malaysia hoặc Hongik University, Hàn Quốc.

 

Đặc biệt, khi theo học tại trường Đại học FPT bạn sẽ có từ 4 – 8 tháng thực tập làm việc thực tế tại các đơn vị sáng tạo nghệ thuật, truyền thông, quảng cáo trong và ngoài nước trong học kỳ Thực tập tại doanh nghiệp (On the Job Training). Thông qua kỳ thực tập, cọ xát với thực tế thị trường, sinh viên không chỉ nâng cao kiến thức, kỹ năng mà còn tích lũy được những kinh nghiệm đáng kể.

 

Trường Đại học FPT còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động phát triển cá nhân như hoạt động câu lạc bộ, sự kiện, cuộc thi liên quan qua đó nâng cao kỹ năng mềm cần thiết.

 

Tìm hiểu chi tiết về ngành học và học phí, đăng ký ngay để được Cán bộ tư vấn MIỄN PHÍ

 

 

Thanh Trúc

Tin tức Liên quan