Học sinh THPT Gia Định viết tâm thư cảm ơn Đại học FPT

Là một trong những thành viên hỗ trợ quỹ học bổng Tiếp sức Gia Định, trường Đại học FPT đã nhận được lời cảm ơn của nhiều bạn học sinh.

 

Vừa qua, tại trường THPT Gia Định đã diễn ra buổi lễ Trao học bổng “Tiếp sức Gia Định” (Đợt I) năm học 2018 – 2019. Buổi lễ có sự tham gia của các thầy cô đại diện nhà trường và các đơn vị hỗ trợ quỹ, trong đó có bà Nguyễn Thị Tú Loan - đại diện trường Đại học FPT.

 

Năm 2018 đánh dấu chặng đường 9 năm Quỹ Học bổng Tiếp sức Gia Định. Trong đợt trao học bổng này, “Tiếp sức Gia Định” tiếp tục hỗ trợ cho 48 Học bổng viên với tổng số tiền là 198.000.000 (một trăm chín mươi tám triệu đồng). Trong đó mỗi suất học bổng có giá trị từ 3 đến 10 triệu đồng. Ngoài ra, các em còn được miễn giảm các khoản tiền tại trường.

 

Bạn Đỗ Huy Yến Vy viết tâm thư bày tỏ sự cảm ơn với các đơn vị đã đồng hành quỹ học bổng "Tiếp sức Gia Định".

 

Trong thư cảm ơn, bạn Đỗ Huy Yến Vy (lớp 10CL) không giấu khỏi xúc động khi nhắc đến hoàn cảnh khó khăn của mình. Vy cũng bày tỏ tấm lòng biết ơn khi được các mạnh thường quân hỗ trợ học bổng. "Em xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lại tấm lòng của quý ân nhân, ba mẹ và thầy cô. Em cũng xin kính chúc cho quỹ học bổng ngày càng vững mạnh, quan tâm được nhiều hơn đến những hoàn cảnh khó khăn của học sinh. Em xin kính chúc quý ân nhân luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống".

 

Quỹ học bổng “Tiếp sức Gia Định” từ lâu đã góp phần chia sẻ, động viên, tạo nền tảng để học sinh có thể vượt qua trở ngại trong cuộc sống mà học tập tốt hơn. Với hơn 2500 học sinh đang theo học, trường THPT Gia Định cùng các mạnh thường quân cũng mong muốn các em sẽ yên tâm để nỗ lực học tập và có tương lai đẹp.

 

Đại diện nhà trường và các mạnh thường quân trao học bổng "Tiếp sức Gia Định".

 

Đại diện nhà trường cũng bày tỏ: Học bổng “Tiếp sức Gia Định” có được vị trí và “thương hiệu” như ngày hôm nay phần lớn là nhờ sự đồng hành xuyên suốt của quý ân nhân là quý đối tác, quý doanh nghiệp, quý nhà hảo tâm, quý phụ huynh, quý cựu giáo chức, cựu học sinh và các giáo viên, học sinh đang công tác, học tập tại trường. Sự quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ không mệt mỏi của quý ân nhân không chỉ hiện hữu trong học bổng “Tiếp sức Gia Định” mà còn giúp nhà trường có thêm niềm tin vững chắc vào công cuộc xã hội hóa giáo dục - mọi người cùng chung tay vì sự nghiệp giáo dục.

 

Học bổng “Tiếp sức Gia Định” khổng chỉ là món quà vật chất mà đáng quý hơn là sự động viên về tinh thần cho học sinh.

 

Học bổng “Tiếp sức Gia Định” không chỉ là món quà vật chất mà còn là món quà tinh thần, động viên các bạn học sinh trường THPT Gia Định vượt qua khó khăn để giữ vững và phát huy thành tích học tập. Đây cũng sẽ là hành trang giúp các em luôn vững vàng trước khó khăn và thành công trên bước đường sắp tới.

 

Bên cạnh việc đóng góp vào các quỹ hỗ trợ ở các trường THPT, trường Đại học FPT cũng duy trì quỹ học bổng mang tên cố Giáo sư, Võ sư Nguyễn Văn Đạo. Năm nay, trường Đại học FPT cũng sẽ cấp các suất học bổng từ 50% đến 100% học phí trong suốt quá trình học cho các em học sinh xuất sắc (đạt giải cao trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Quốc gia và Quốc tế, 1 trong 35 các cuộc thi về tài năng theo quy định... hoặc đạt kết quả cao trong kỳ thi xét học bổng của Trường). Học bổng cũng là mong muốn của trường nhằm chắp cánh cho nhiều tấm gương học tập, chinh phục thế giới tri thức. 

HANA

Ảnh: THPT Gia Định

Tin tức Liên quan