Học sinh trường THPT Trần Hữu Trang nói gì sau 1 ngày trải nghiệm Đại học FPT TP.HCM?

Ngày 9/1/2021, trường THPT Trần Hữu Trang đã có buổi tham quan campus ĐH FPT TP.HCM và tìm hiểu về các ngành học đang được trường đào tạo.

 


Sự kiện diễn ra với sự tham gia của hơn 200 bạn học sinh đến từ trường Trung học phổ thông (THPT) Trần Hữu Trang. Ngoài việc được tham quan Campus “xịn sò”, đến với ngày hội Open Day lần này, các bạn học sinh THPT Trần Hữu Trang còn được Giảng viên ĐH FPT TP.HCM - những chuyên gia trong ngành tư vấn và giải đáp thắc mắc về ngành học mà các bạn quan tâm. 

 

 

Với vẻ đẹp của kiến trúc Đại học xanh độc đáo cùng những tiện ích cơ sở vật chất trường lớp hiện đại hàng đầu TP.HCM, các bạn học sinh và phụ huynh có một ngày trải nghiệm thú vị tại Campus trường F. Tham quan những địa điểm check-in độc đáo: vườn mái xanh, thư viện hai tầng, khu ghế lười, sảnh trống đồng, khu vực giao lưu văn nghệ…, phụ huynh và các bạn học sinh THPT được trải nghiệm thực tế về môi trường học tập hiện đại và cuộc sống sinh viên tiện nghi tại Đại học FPT TP.HCM. 

 

 

Bên cạnh, thí sinh và phụ huynh được giải đáp nhiều thắc mắc về chương trình đào tạo với cán bộ, giảng viên ĐH FPT TP.HCM về những ngành học mà các bạn yêu thích.

 

 

Bạn Phạm Thị Tuyết Anh cho biết, “Tham gia chuyến tham quan ĐH FPT TP. HCM, em mong muốn được thử một ngày trải nghiệm môi trường đại học. Em thấy chuyến đi hôm nay cực vui, chỗ nào ở trường cũng đẹp và hiện đại. Em mong tương lai mình sẽ được học ở môi trường tốt như thế này tại Đại học FPT”. 

 

Bạn Phạm Thị Tuyết Anh, học sinh lớp 12 THPT Trần Hữu Trang

 

Còn với bạn Nguyễn Đức Duy, “em tham gia chuyến tham quan ĐH FPT TP. HCM vì muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về trường. Qua đó có thể hiểu rõ mô hình đào tạo của Đại học FPT. Sau chuyến tham quan sáng nay, em thấy cơ sở vật chất của trường rất hiện đại, đầy đủ - cả về môi trường học tập, môi trường rèn luyện sức khỏe cũng như môi trường phát triển năng khiếu, trí tuệ”.

 

Bạn Nguyễn Đức Duy (trái), học sinh lớp 12 THPT Trần Hữu Trang

 

Kết thúc chuyến trải nghiệm một ngày tại campus ĐH FPT TP.HCM, Đức Duy nhận định, “Với em, Đại học FPT TP.HCM là một trong những trường đại học đáng học nhất”. 

 


 

 Hoàng Nhung

Tin tức Liên quan