Hơn 15 triệu đã được quyên góp sau show nhạc “HOPE”

Show nhạc gây quỹ “HOPE” do CLB FBK - FPTU Beat King Club – trường Đại học FPT tổ chức vừa qua đã thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia. Số tiền thu được sau show nhạc này lên tới hơn 15 triệu đồng. Đây là một con số ấn tượng, khẳng định sức hút của một show nhạc. 

 


HOPE là show nhạc nằm trong chuỗi chương trình từ thiện THE DREAM nhằm gây quỹ cho các trẻ em mồ côi tại Làng Tre Yêu Thương (tỉnh Đồng Nai). Đồng thời, cũng là một hoạt động chào đón tân sinh viên khoá K15 – Đại học FPT. 

 Theo chia sẻ của đại diện BTC, THE DREAM ra đời với hy vọng lan toả tình cảm cộng đồng, đặc biệt là tình yêu thương dành cho những em nhỏ còn gặp nhiều khó khăn. Mỗi người trong chúng ta không ai có thể quyết định nơi mình sinh ra, nhưng chúng ta có thể quyết định cách sống. Hãy sống một cuộc đời biết sẻ chia, biết nghĩ cho người khác, cho những người bất hạnh hơn mình.  

Tại đêm nhạc HOPE, bên cạnh FBK - FPTU Beat King Club còn có nhiều ca sĩ cũng như band nhạc đã đến để giao lưu như: Nữ ca sĩ Xesi, Dép Lào Band, nhóm Guitar và nhóm Dance đến từ trường THPT Nguyễn Công Trứ, Dream - CLB Âm nhạc trường THPT Nguyễn Chí Thanh…

 

 

Bạn Trần Huỳnh Đức – ngành Quản trị Kinh doanh, trường Đại học FPT cho biết: “Vẫn không thể quên được cảm giác được mọi người hú hét khi MC vừa đọc xong tên mình. Âm thanh, ánh sáng cùng không gian đêm ấy đã tạo cho mình một cảm xúc đặc biệt mà đến bây giờ nghĩ lại sống mũi vẫn cay cay. Cảm ơn những sự ủng hộ ấy, cảm ơn những sự mong đợi ấy để rồi mọi thứ nổ tung trong một không gian tĩnh lặng và chìm đắm trong cảm xúc của “Như những phút ban đầu”.

 Là một thành viên nhiệt tình của FBK cũng là một ca sĩ trong đêm nhạc, Đức cảm nhận được sức hút của đêm nhạc, nhiệt tình của những thành viên FBK. Đức cũng hy vọng đêm nhạc tiếp theo sẽ thành công như thế hoặc hơn nữa để có thể thu được nguồn quỹ lớn giúp đỡ các em nhỏ. 

 


Bên cạnh những bạn sinh viên trường Đại học FPT còn có rất đông các bạn trẻ đến từ các đơn vị khác nhau, trong đó có nhiều bạn học sinh trường THPT Nguyễn Công Trứ. Một không gian âm nhạc lãng mạn và thư giãn, những giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng, những bản hit được cover đầy màu sắc đã mang lại một “HOPE” nhiều dấu ấn.

 Sau đêm nhạc HOPE, CLB FBK - FPTU Beat King Club – trường Đại học FPT sẽ tiếp tục tổ chức đêm nhạc thứ hai mang tên THE DREAM - CHARITY MUSIC SHOW. Đêm nhạc sẽ diễn ra từ 17h30 - 20h, ngày 21/09/2019 tại Campus FPT University, Lô E2a-7, Đường D1, Khu công nghệ cao Quận 9, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM.


HANA 

Ảnh: FBK 

Tin tức Liên quan