Hơn 20 doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên đại học FPT trước kỳ thực tập

Sinh viên Đại học FPT trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp về vấn đề thực tập và việc làm trong chương trình talkshow “Enterprises and FPTU Students”. Chương trình với sự tham gia của hơn 20 công ty bao gồm 4 buổi dành cho sinh viên của các ngành đang được đào tạo tại Đại học FPT.

 

Chương trình được diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/07/2018 tại toà nhà Innovation, công viên phần mềm Quang Trung, Q.12, Tp.HCM. Sinh viên tham dự sẽ được định hướng nghề nghiệp, sẵn sàng cho kỳ OJT (thực tập tại doanh nghiệp) sắp tới. Thầy Thân Văn Sử - Trưởng ban Đào tạo trường Đại học FPT: “Chương trình talkshow Enterprises and FPTU Students là hoạt động cực kỳ bổ ích mang đến nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên ở tất cả các ngành. Thông qua chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội hiểu hơn về văn hóa, môi trường làm việc tại các công ty trước khi bước vào kỳ thực tập.”

 

sinh-vien-dai-hoc-fpt-gap-go-nhieu-doanh-nghiep-truoc-ky-thuc-tap (3) Các doanh nghiệp giới thiệu về công ty và vị trí công việc đến các bạn sinh viên

 

Trong chương trình, mỗi ngành sẽ được tổ chức riêng từng buổi talk show giúp doanh nghiệp tiếp cận sâu sắc hơn với SV từng ngành,. Từ đó hiểu được điểm mạnh, đặc trưng từng ngành học tại trường và tư vấn, định hướng nghề cho sinh viên tốt hơn khi ra trường. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên và doanh nghiệp có thể thoải mái trao đổi những thắc mắc của mình.

 

sinh-vien-dai-hoc-fpt-gap-go-nhieu-doanh-nghiep-truoc-ky-thuc-tap (2) Các bạn sinh viên trao đổi trực tiếp những thắc mắc của mình

 

Chị Nguyễn Thị Tuyết Ngân – Bộ Nhân sự - Tuyển dụng chia sẻ thẳng thắn cùng các bạn sinh viên tham gia chương trình: “Các bạn sinh viên chỉ có khoảng 3 tháng để làm việc, cống hiến, hòa nhập và hiểu về văn hóa của công ty. Đây là một khoảng thời gian rất ngắn để công ty có thể hiểu về năng lực và đưa ra quyết định chọn bạn. Nhưng nếu bạn rớt sau khi thực tập, thì lỗi do bạn vì đã không thể hiện được khả năng của bản thân.”

 

sinh-vien-dai-hoc-fpt-gap-go-nhieu-doanh-nghiep-truoc-ky-thuc-tap (1) Chương trình có ý nghĩa quan trọng đối với các bạn sinh viên trước kỳ thực tập

 

Talkshow “Enterprises and FPTU Students” là chương trình dành riêng cho các bạn sinh viên trước khi bước vào kỳ thực tập. Chương trình mang đến nhiều thông tin hữu ích, những góc nhìn đa chiều cho sinh viên từ hơn 20 doanh nghiệp ở tất cả các ngành nghề mà trường Đại học FPT đào tạo. Có thể kể đến những công ty tên tuổi lớn như: Công ty FPT Software, Công ty TMA Solutions, Amaris, DHL, Nina, Misa, Ichigo, FaceSeo, Fetch Technology, Viettit, Jet Studio, CA - Advance, Knorex, Dgroup, Tx - Tech, S&H Korea, Apitiny.

 

Chương trình được chia thành nhiều buổi theo từng nhóm ngành, cụ thể:

 

Tin tức Liên quan