Hơn 200 sinh viên được tôn vinh trong học kỳ Spring 2018

Vừa qua, hơn 200 bạn sinh viên đã được đại diện trường Đại học FPT tuyên dương ở các hạng mục tại Lễ tôn vinh sinh viên Học kỳ Spring 2018. Đây là buổi lễ tổ chức vào mỗi kỳ để tổng kết, khen thưởng các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt và các cá nhân, tập thể hoạt động phong trào xuất sắc. 

 

 

Thầy Thân Văn Sử – trưởng Ban Đào tạo – trường Đại học FPT tuyên dương những cố gắng của các sinh viên trong học kỳ qua và thành tích của sinh viên chính là niềm tự hào của thầy cô giáo. Đồng thời thầy cũng hy vọng Lễ tôn vinh sinh viên sẽ là động lực cho các bạn trong học kỳ mới.

 

Tại buổi lễ Tôn vinh sinh viên học kỳ Spring 2018, đại diện trường Đại học FPT lần lượt trao thưởng hạng mục các môn Lab (Web Java blue developer; Web Java yellow developer; Web java red developer…), CLB hoạt động phong trào tốt, sinh viên hoạt động phong trào tốt, sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc và Cóc Vàng.

 

Bên cạnh đó, giải nhất cuộc thi “Người FPTU trong tôi” cũng được trao cho bạn Nguyễn Thị Hải Yến - sinh viên K12. Với bức ảnh kèm những vần thơ về chị Nguyễn Thị Tú Loan công tác tại Phòng Tuyển sinh trường Đại học FPT, bạn đã nhận được sự quan tâm của nhiều sinh viên trên fanpage.

 

Ngoài thành tích học tập tốt, nhiều sinh viên còn tích cực tham gia các hoạt động với 5 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên hoạt động  phong trào tốt. Đồng thời, các thành viên CLB như CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn, CLB F-Code, CLB Vovinam FVC và CLB tình nguyện SitiGroup đã đạt danh hiệu CLB hoạt động phong trào tốt và được tuyên dương tại buổi lễ tôn vinh sinh viên trong học kỳ Spring 2018.

 

Bên cạnh thành tích học tập, nhiều bạn còn được tuyên dương vì hoạt động tích cực - Ảnh: HANA

Bên cạnh thành tích học tập, nhiều bạn còn được tuyên dương vì hoạt động tích cực - Ảnh: HANA

 

Danh hiệu đáng mơ ước nhất đối với tất cả sinh viên Đại học FPT đó chính là Cóc Vàng. Giải thưởng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng cùng giấy khen và biểu tượng Cóc Vàng dành cho sinh viên có điểm tổng kết trung bình của học kỳ cao nhất trong toàn bộ sinh viên khối ngành ở cả 4 cơ sở.

 

Nguyễn Hạnh Minh Châu - sinh viên K12 khối ngành CNTT là người nhận được danh hiệu Cóc Vàng được xét duyệt trong học kỳ Fall 2017 và vinh hạnh được tôn vinh sinh viên trong học kỳ Spring 2018. Châu chia sẻ: “Mình sẽ nhớ mãi giây phút tên mình được xướng lên với danh hiệu Cóc Vàng cho đến những tràng vỗ tay nồng nhiệt đến từ các bạn sinh viên bên dưới. Thật sự khiến mình vô cùng xúc động và tự hào. Đây là kết quả nỗ lực của mình trong học kỳ vừa qua và cũng nhờ một chút may mắn nữa”.

 

Hơn 200 sinh viên được tuyên dương tại Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring 2018.

Hơn 200 sinh viên được tuyên dương tại Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring 2018 - Ảnh: HANA

 

Khép lại buổi lễ Tôn vinh sinh viên học kỳ Spring 2018 là bữa tiệc teabreak nho nhỏ và với hy vọng rằng, các bạn sinh viên Đại học FPT có thể đạt được những thành quả “ngọt ngào” hơn thế nữa trong tương lai.

 

Cùng xem lại một số hình ảnh tại buổi lễ.

 

Phần thưởng dành cho những sinh viên xuất sắc tại Lễ tôn vinh sinh viên.

 

NHƯ HẢO - BẢO BẢO

Tin tức Liên quan