Hơn 300 sinh viên Đại học FPT chính thức bước vào kỳ bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Từ ngày 26/04 – 05/05/2022, hơn 300 sinh viên Đại học FPT campus TP. HCM sẽ bước vào kỳ bảo vệ đồ án tốt nghiệp mới với tổng số 82 đề tài. Đợt bảo vệ đồ án sẽ diễn ra song song tại Hội trường A, Hội trường B và phòng Semiar.

 Kỳ bảo vệ đồ án tốt nghiệp kỳ Spring 2022 có sự tham gia của các nhóm đồ án thuộc 8 chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Thiết kế đồ hoạ, Truyền thông đa phương tiện, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật và Quản trị khách sạn. Trong đó, Kỹ thuật phần mềm là ngành có nhiều đề tài nhất với tổng số 32 đồ án. 

 Tham gia hội đồng bảo vệ lần này không chỉ là các giảng viên của trường Đại học FPT mà còn có đại diện các doanh nghiệp, đạo diễn, nhà sản xuất phim hay các chuyên gia trong ngành như: Anh Huỳnh Anh Kiệt – Giám đốc công ty giải pháp phần mềm KNS; Thầy Nguyễn Văn Cảnh – CEO công ty Good Look Advertising; Ông Bùi Minh Tuấn – General Manager khách sạn Chez Carole Resort & Spa,… 

Các đề tài trong lần bảo vệ tốt nghiệp này của sinh viên Đại học FPT TP. HCM hướng tới đa dạng các lĩnh vực trong đời sống như giáo dục, mạng xã hội, y tế,… 

Mỗi nhóm sinh viên sẽ có 90 phút cho phần thuyết trình về đồ án của mình. Trải qua thời gian 12 tuần dày công chuẩn bị, các nhóm đã tự tin trình bày ý tưởng, giới thiệu về sản phẩm của mình và hoàn thành các câu hỏi phản biện trước hội đồng bảo vệ. Điều này được hội đồng đánh giá cao về sinh viên Đại học FPT.

 


Là những người giàu kinh nghiệm và tâm huyết, tham gia buổi bảo vệ đồ án của sinh viên Đại học FPT, các thành viên của hội đồng bảo vệ đã đưa ra nhiều câu hỏi phản biện nhằm đánh giá toàn diện đề tài. Đồng thời, thầy cô cũng gửi đến nhiều góp ý, nhận xét giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để hoàn thành sản phẩm của mình chỉn chu và tối ưu hơn. 

Ngoài ra, buổi bảo vệ đồ án kỳ Spring 2022 còn có nhiều sinh viên tham gia và quan tâm. Đây là bạn bè, người thân tham gia cổ vũ cho nhóm thuyết trình và phần đông là các sinh viên khoá sau cùng theo dõi để học hỏi kinh nghiệm cho kỳ bảo vệ đồ án của bản thân. 

 

 ÁI NHI

 

Tin tức Liên quan