Hơn 7 triệu đồng quyên góp được sau hội sách I Share

Lấy ý tưởng từ mô hình Hội sách TP.HCM được tổ chức thường niên tại các công viên, nhà thi đấu, nhà triển lãm trong phạm vi nội thành, Hội sách I Share với nhiều đầu sách thú vị đã thu hút nhiều bạn sinh viên và cán bộ nhân viên trường Đại học FPT từ ngày 24/7 – 27/7.

 

Hội sách I Share là 1 trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình gây quỹ từ thiện “The Journey I…”

Hội sách I Share là 1 trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình gây quỹ từ thiện “The Journey I…”

 

Hội sách từ thiện I Share nằm trong chương trình “The Journey I…”  “The Journey I…” là chuỗi hoạt động gây quỹ từ thiện, đồng thời cũng là hành trình mang yêu thương đến với những mái ấm khó khăn, thiếu thốn về vật chất và tinh thần với sự hợp tác của câu lạc bộ đến từ trường Đại học FPT. Trong đó, gồm có 4 hoạt động chính là “Quỹ từ thiện – I Care”, “Đêm nhạc – I Feel”, “Hội sách – I Share”, và “Hành trình – I Love”. Với khoảng 7 triệu đồng thu được sau hội sách sẽ góp phần tạo nên một quỹ từ thiện để làm nên chương trình đầy đủ hơn.

 

Đến với “Hội sách – I Share”, bạn không những có cơ hội tìm hiểu thêm về nhiều cuốn sách hay, mà còn được tham gia đóng góp một phần cho quỹ từ thiện thông qua các hoạt động trao đổi và mua bán sách. Bên cạnh đó, người tham gia còn có thể sở hữu cho mình những cuốn sách mới lẫn sách cũ, cùng nhau ôn lại những thời thơ ấu, hoặc là hoài cổ với những cuốn sách cũ.

 

I Share với nhiều đầu sách về tư duy cuộc sống.

I Share với nhiều đầu sách thú vị.

 

Bạn Nguyễn Văn Chiến cho hay: “Với nhiều đầu sách như Sài Gòn, chở cơm đi ăn phở; Paris trong hộp giày; Đắc nhân tâm,… Mặc dù trong giai đoạn này nhiều bạn bận bịu với deadline cuối kỳ nhưng mà cũng khá nhiều bạn ghé lại gian hàng để mua sách cũng như ủng hộ quỹ từ thiện”.

 

Dự kiến số tiền thu được của quỹ từ thiện I Share cũng như The Journey I sẽ được tổ chức chương trình, mua món quà yêu thương cho các trẻ em khó khăn.

 

KHÁNH NGỌC – ĐĂNG KHOA

 

Tin tức Liên quan