Hứng khởi với hành trình Xuyên Việt của sinh viên Đại học FPT

Hành trình Xuyên Việt của sinh viên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn Đại học FPT và các bạn học sinh THPT chính thức khai mạc. Xuất phát từ campus Đại học FPT Cần Thơ, đoàn đã đến campus Đại học FPT TP.HCM vào tối 26/12.

 


 

Với slogan Du lịch quê hương và Giá trị địa phương - Local Tourism & Local Values, Tour xuyên Việt 𝗙𝗣𝗧𝗨 𝗛𝗖𝗠 - 𝗧𝗿𝗮𝗻𝘀𝘃𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺 𝗧𝗼𝘂𝗿 đem lại nhiều trải nghiệm cho sinh viên Đại học FPT. Đây là một trong những điểm nổi bật của chương trình đào tạo bộ môn Quản trị Du lịch – Khách sạn tại Đại học FPT. 

 


Hành trình Xuyên Việt sẽ đi qua các tỉnh thành Cần Thơ, Vĩnh Long, TP.HCM, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Huế, Hội An, Tuy Hoà, Nha Trang, TP.HCM.

 


 Tại hành trình, sinh viên sẽ được khám phá các địa điểm du lịch, trải nghiệm các loại hình lưu trú, thưởng thức các đặc sản địa phương, giao lưu với học sinh THPT, gay cấn với cuộc đua The Running Frogs. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ học được những Kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng ứng xử với khách hàng, kỹ năng giới thiệu sản phẩm, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản trị nhân sự, kỹ năng xây dựng mối quan hệ… thông qua các hoạt động trong hành trình.

   

 

Ngay từ bây giờ, thí sinh quan tâm đến các thông tin tuyển sinh năm học 2021, vui lòng đăng ký để được tư vấn. 

Tin tức Liên quan