Huyền Nhi đổ gục trước hotboy sinh đôi trong phim Chạm tay vào ước mơ

Tuổi mới lớn, Hot girl Huyền Nhi đã có những rung động đầu đời trước Phước Hưng – Một nhân vật có tiếng tại trường Đại học FPT với biệt danh “hot boy sinh đôi”. Đó là nội dung chính của tập 3 phim "Chạm tay vào ước mơ".

 

Hot girl Huyền Nhi cảm nắng Hot boy sinh đôi Phước Hưng Huyền Nhi và Phước Hưng sẽ là cặp đôi trong bộ phim "Chạm tay vào ước mơ"?

 

Sau khi trải qua những khó khăn bước đầu để thích nghi với môi trường học tập mới, Huyền Nhi đã dần quen với nhịp sinh hoạt sôi động của các bạn sinh viên trường Đại học FPT. Nhi đã có những người bạn mới, có thể kể đến như Hường – một nhân vật gây ấn tượng cho Nhi khi vừa đặt chân vào lớp. Không chỉ vậy, Nhi đã bắt đầu tham gia sinh hoạt với CLB FEV - nơi Nhi thể hiện niềm đam mê của mình. Một diễn biến rất đặc biệt khác là Nhi đã có những rung động đầu đời trước hot boy sinh đôi - Phước Hưng.

 

Trong một lần biểu diễn tiết mục văn nghệ tại trường, Nhi vô tình lọt vào ống kính của Phước Hưng – cậu hot boy sinh đôi của nhiều bạn sinh viên nữ trong trường. Hình ảnh của Nhi được Hưng in ra và dán lên bản tin của CLB, chi tiết này đã khiến Nhi không khỏi xao xuyến. Sau nhiều lần tiếp xúc trong quá trình học tập chung, vẻ ngoài dễ thương lại có chút lạnh lùng của Phước Hưng đã làm cho Nhi cảm nắng thật sự.

 

Với sự giúp đỡ của “quân sư quạt mo” – Hường, Nhi đã mời 2 anh em Phước Hưng – Phước Thịnh vào CLB FEV để cùng sinh hoạt. Với kinh nghiệm của mình, chị Kim và anh Sang dễ dàng nhận thấy tình cảmđặc biệt mà Nhi dành cho Phước Hưng nên quyết định “giúp đỡ” đôi trẻ. Nhưng trớ trêu thay, hai nhân vật nhiệt tình này lại không phân biệt được Phước Hưng và Phước Thịnh nên đã tạo ra một tình huống dỡ khóc dỡ cười.

 

Cùng xem tập 3 – Tớ thích cậu mất rồi – Series phim Chạm tay vào ước mơ để xem rõ câu chuyện nhé!

 

https://www.facebook.com/FPTU.HCM/videos/1779926928712727/

H.V

Tin tức Liên quan