I FEEL – sự kết hợp giữa âm nhạc và lòng nhân ái

"I feel" với những màn trình diễn độc đáo đã mang lại một đêm nhạc đầy sắc màu và để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “The Journey I…” do nhóm sinh viên trường Đại học FPT tổ chức.

 

 

I Feel là một đêm nhạc gây quỹ từ thiện do nhóm sinh viên trường Đại học FPT tổ chức.

I Feel là một đêm nhạc gây quỹ từ thiện do nhóm sinh viên trường Đại học FPT tổ chức.

 

“The Journey I…” là một hành trình mang yêu thương đến với những mái ấm khó khăn thông qua nhiều hoạt động gây quỹ từ thiện. Chương trình là tâm huyết của các thành viên CLB Cóc Sài Gòn, FTI, FBK, SitiGroup, FEV.

 

Bên cạnh tổ chức hội sách, bán hàng gây quỹ,... hành trình “The Journey I…” còn để lại nhiều ấn tượng qua đêm nhạc I FEEL. Đêm nhạc được dàn dựng công phu về âm thanh, ánh sáng, đồng thời còn có sự tham gia của nhiều đơn vị ngoài trường như Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật, Đại học Ngân Hàng, THPT Nguyễn Chí Thanh...

 

Từ hát đến nhảy, từ âm hưởng truyền thống đến hiện đại, từ tình yêu đôi lứa đến câu chuyện gia đình... 18 tiết mục là 18 sắc màu cá tính đã làm nên một chương trình đặc sắc. Đây không chỉ là một đêm nhạc mà còn là một chương trình để các bạn trẻ khẳng định nhiệt huyết, đam mê và tình yêu thương.

 

"Không chỉ nhiệt huyết và nỗ lực trong học tập mà các bạn sinh viên Đại học FPT còn rất quan tâm đến các hoạt động xã hội.Mong rằng những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như thế này sẽ còn được phát huy và tiếp tục nhận được ủng hộ của các bạn sinh viên cũng như CB-NV của trường" - một sinh viên K13 cho biết.

 

Cùng xem lại một số hình ảnh tại đêm nhạc:

 

I Feel là một trong những hoạt động của hành trình yêu thương do nhóm sinh viên Đại học FPT tổ chức.

I Feel là một trong những hoạt động của hành trình yêu thương do nhóm sinh viên Đại học FPT tổ chức.

 

Tin: MINH KHANH

Ảnh: BẢO BẢO

 

Tin tức Liên quan