K14 nói gì về Tháng Rèn luyện tập trung

Vừa qua, các tân sinh viên khóa 14 trường Đại học FPT đã kết thúc tháng rèn luyện tập trung tại Trường quân sự Quân khu 7 với nhiều kỷ niệm không thể nào quên. Chỉ với 26 ngày, các cóc đã được học tập và trải nghiệm rất nhiều điều thú vị. Hãy cùng điểm qua những kỷ niệm khó quên của các cóc bạn nhé!

 

 

Từ “hỏi tội” sang “xin infor”

Từ “hỏi tội” sang “xin infor”

 

Nguyễn Thanh Mỹ - Từ “hỏi tội” sang “xin infor”

 

Điều làm em nhớ nhất là một việc xảy ra sau khi chuyển qua ở dãy nam. Chuyện là bọn em ở lầu 4 nên ngay bên dưới là phòng của mấy bạn nam, và có một lần tụi em lỡ làm đổ nước xuống lầu dưới, ướt hết trơn đồ của mấy bạn nam thế là bị chửi quá trời luôn. Cuối cùng hai trưởng phòng phải gặp mặt và làm việc với nhau, cứ ngỡ là sau khi “hỏi tội” thì quan hệ giữa hai phòng sẽ gắt lắm, thế mà cuối cùng lại quay sang “xin infor” của nhau. Hihi!

 

Nguyễn Lam Trường - Mọi thứ đều tốt trừ việc hơi nhiều gà

 

Mọi thứ đều tốt trừ việc hơi nhiều gà Mọi thứ đều tốt trừ việc hơi nhiều gà

 

Sau 26 ngày, em đã trải nghiệm được rất nhiều điều, học được tính tự giác rèn luyện cũng như cách chung tay làm việc với mọi người. Em cũng tìm thấy crush của mình trong quân sự thế nhưng vẫn chưa có tỏ tình. Với em, đồ ăn trong quân sự cũng ngon ngoại trừ việc hơi nhiều gà.

 

Trần Thái Sơn - 'Lời nguyền quân sự' không phải là thứ đáng quan tâm

 

'Lời nguyền quân sự' không phải là thứ đáng quan tâm 'Lời nguyền quân sự' không phải là thứ đáng quan tâm

 

"Trong quân sự, có khá nhiều điều thú vị với em, thích nhất là việc ngủ chung giường rồi ôm lấy đứa kế bên, ấm lắm. Em có crush trong quân sự nhưng mà em không có tỏ tình, không phải là không dám vì sợ bị từ chối hay 'lời nguyền quân sự' mà em nghĩ mình cần nhiều thời gian hơn một tháng tìm hiểu thêm và tỏ tình. Hy vọng mọi việc sẽ tốt đẹp!"

 

Triệu Phước Minh Long – Đừng bao giờ ngủ khi đứa bạn còn thức

 

Đừng bao giờ ngủ khi đứa bạn còn thức

Đừng bao giờ ngủ khi đứa bạn còn thức

 

Ra quân sự rồi, em thấy vừa vui vừa buồn. Vui vì việc được về với cuộc sống văn minh nhưng buồn vì không còn được ở cùng phòng với mấy đứa mất nết phòng 307. Đã sống cùng với nhau gần một tháng rèn luyện tập trung rồi, chia tay buồn thì buồn nhưng không thể nào tha thứ cho những hành động của tụi nó trong lúc em ngủ được. Nhờ mấy đứa mất nết này mà em đã học được một bài học quý báu: Đừng bao giờ ngủ khi đứa bạn còn thức QvQ bởi vì biết đâu sẽ được “tổ chức cho một đám tang thịnh soạn".♥

 

Thái Quốc Khánh – Cảm thấy cô đơn khi nhìn người ta tỏ tình

 

Cảm thấy cô đơn khi nhìn người ta tỏ tình với nhau Cảm thấy cô đơn khi nhìn người ta tỏ tình với nhau

 

Em sống ở khu Triều Tiên - một nơi không có bông hồng lướt qua nên cũng chẳng crush ai được, mà qua khu vườn hồng thì em cũng chẳng để ý ai được vì quá nhiều. Em thấy tỏ tình trong quân sự như vậy vui lắm nhưng mà mọi người biết không, nhân vật chính trong câu chuyện sẽ không phải là em, nó chỉ khiến em cảm thấy cô đơn hơn thôi T.T Cô đơn quá nên không có tấm hình chụp riêng nào, toàn chụp chung để cho đỡ cô đơn nè.

 

Nguyễn Huy Hoàng – Biệt danh “Thằng năm ngàn” sẽ theo em suốt

 

Biệt danh “Thằng năm ngàn” sẽ theo em suốt Biệt danh “Thằng năm ngàn” sẽ theo em suốt

 

Một trong những thu hoạch lớn nhất trong quân sự của em có lẽ là cái biệt danh “Thằng năm ngàn” này. Nhớ hồi Mini Chess Festival trong quân khu, em có ham hố bay vô giúp chị Dung bán nước gây quỹ cho câu lạc bộ. Hồi đầu thì ban tổ chức sẽ được free, thế mà em bán luôn cho ban tổ chức thành ra cứ gặp ai là “Năm ngàn một ly” và ôm luôn cái biệt danh này cho tới giờ.

 

TRÚC HUYỀN 

Tin tức Liên quan