Kay Trần và các CLB cùng chào đón tân sinh viên K15

Đêm nhạc chào đón tân sinh viên có chủ đề "Emotional" đã là một khởi đầu hoàn hảo để chào mừng các "tân binh" K15 gia nhập cộng đồng sinh viên Đại học FPT, với sự tổ chức của các CLB nghệ thuật và Phòng Phát triển cá nhân (PDP). Sự xuất hiện của Kay Trần càng làm đêm nhạc thêm đáng nhớ với các bản hit của chàng ca sĩ này.

Đêm nhạc diễn ra trong buổi tối đầu tiên của Tháng rèn luyện tập trung của K15. Với sự hợp sức tổ chức của các CLB: CLB Nhạc sống F#, CLB âm nhạc FBK, CLB Nhảy hiện đại FStyle Crew, CLB Nhạc cụ dân tộc FTI và CLB hùng biện FPS để đem đến cho tân sinh viên một chương trình đặc sắc nhất, giúp gần 2100 sinh viên gần nhau hơn.

Đến với "Emotional", Kay Trần đã tặng K15 các bài đã tạo nên tên tuổi của anh và chúc sinh viên sẽ "quẫy hết mình với đam mê của mình ở trường đại học". Các ca khúc của Kay Trần được sinh viên thuộc lòng và cùng "chill" rất nhiệt tình.

Xuất phát từ đam mê và có lịch trình tập luyện liên tục, các CLB đã thể hiện một cách rất chuyên nghiệp phần trình diễn của mình trong đêm nhạc. Các tân binh không khỏi trầm trồ vì màn chơi nhạc cụ của CLB FTI, các điệu nhảy điêu luyện của FStyle hay phần dẫn dắt chương trình duyên dáng của hai thành viên FPS.

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của đêm nhạc "Emotional" - phần quà dành cho sinh viên Đại học FPT nhé:

 

Kay Trần xuất hiện đã "nhiệt độ" đêm nhạc càng cao hơn.

Kay Trần đã đem bản hít góp phần tạo nên tên tuổi của mình - "Ý em sao" tặng cho các tân binh K15.

 


Kay Trần còn gửi những lời chúc mừng đến các các tân sinh viên vừa hoàn thành kỳ thi quan trọng và trở thành sinh viên.

 

 

 

"Phía sau em", "Far away" là những món quà Kay Trần đem đến "Emotional".

F# với ca khúc "Bài này chill phết".

 

 

FBK 'thả thính' K15 bằng bài hát "Em ơii".

Hai thành viên của FPS đã hoàn thành tốt vai trò MC của đêm nhạc.

 

CLB FTI làm mới ca khúc Latin nóng bỏng Despacito bằng nhạc cụ dân tộc.

 

Tân sinh viên K15 cũng không hề kém cạnh với phần trình diễn "Ánh nắng của anh".

 

F# lại tiếp tục gây thương nhớ với "Em có chờ tin nhắn tôi không".FBK cũng là CLB khép lại đêm nhạc bằng sự giao lưu thân thiện và gần gũi của mình. Trần Huỳnh Đức - sinh viên K12 - ca sĩ của FBK cũng là chàng trai được nhiều sinh viên xin "info" (thông tin) vì tài năng và cá tính đáng yêu của mình.

 

Tin: VY HB NGUYỄN

Ảnh: MINH SUNG

Tin tức Liên quan