Khai mạc giải đấu Bóng đá ByeCovid, chia tay kỳ nghỉ dịch

Địa điểm
FPT University HCM
20/052020

Khai mạc giải đấu Bóng đá ByeCovid, chia tay kỳ nghỉ dịch "mòn mỏi"

Ngày 20/5, giải bóng đá ByeCovid do CLB FFC tại ĐH FPT TP.HCM tổ chức chính thức khai mạc.

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón CBNV, giảng viên và các bạn sinh viên quay lại trường sau thời gian dài nghỉ tránh dịch, CLB bóng đá phối hợp với phòng CTSV tổ chức giải bóng đá “Bye Covid”.

Giải bóng đá nhằm tạo điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các cán bộ, sinh viên trong trường Đại học FPT TP.HCM. Đồng thời, tạo sân chơi thể thao tăng cường sức khỏe thể chất và mối quan hệ giữa sinh viên cũng như cán bộ tại trường F.

Thông tin chi tiết khai mạc giải đá:
- Thời gian: 17:30 thứ Tư, ngày 20/5/2020
- Địa điểm: sân bóng đá trường FPTU HCM
- Đối tượng tham gia: Cán bộ và sinh viên ĐH FPT TP. HCM

Để rèn luyện thể chất, tăng tinh thần giao lưu học hỏi của cán bộ và sinh viên ĐH FPT cũng như chào đón cán bộ, sinh viên quay trở lại trường học sau một thời gian dài phòng chống dịch Covid-19, trường ĐH FPT TP.HCM chào mừng toàn thể sinh viên cùng sự kiện khai mạc giải bóng đá BYECOVID.

Khai mạc giải đấu Bóng đá ByeCovid, chia tay kỳ nghỉ dịch

Địa điểm
FPT University HCM
20/052020