Khám phá sông nước miệt vườn với 7 ngày trải nghiệm

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của miền Tây Đô gạo trắng nước trong, cùng tham gia những sinh hoạt bình dị của người dân, thưởng thức những món ăn đặc sản và trải nghiệm cảm giác chèo ghe, đi xuồng,... Đó là những trải nghiệm cực kỳ thú vị mà chương trình 7 Ngày trải nghiệm mang đến cho các bạn sinh viên.

 

Chương trình “7 ngày trải nghiệm” được ví von là một đặc sản của trường Đại học FPT. Lần này, chương trình sẽ đến Cần Thơ - đây một thành phố du lịch nổi tiếng của miền Tây sông nước với những địa danh nổi tiếng như: chợ nổi Cái Răng, chợ đêm Tây Đô, nhà cổ Bình Thủy hay Bến Ninh Kiều,...

 

Khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được hóa thân thành những người nông dân chính hiệu: được học cách tưới tiêu, chăm sóc chuối,... được thả hồn cùng những dòng sông yên ả, được tham gia những trò chơi miệt vườn hấp dẫn: bơi sông, tát mương bắt cá, ... Chắc chắn đây sẽ là những kỉ niệm tuyệt vời của quãng đời sinh viên. 

 

Thích thú với trải nghiệm di chuyển bằng ghe xuồng

Thích thú với trải nghiệm di chuyển bằng ghe xuồng

 

Khi chúng ta còn trẻ, còn nhiệt huyết và đầy năng lượng, hãy xách balo lên, đi và trải nghiệm. Để thấy rằng đất nước Việt Nam còn rất nhiều địa điểm siêu đẹp. Để hiểu được nhiều nét văn hóa đặc trưng của các vùng miền khác nhau. Để trải nghiệm những công việc của người nông dân chân lấm tay bùn. Và cuối cùng là góp vào tuổi trẻ những tháng ngày thật tươi đẹp với những người bạn thân thiết.

 

Chương trình “7 ngày trải nghiệm” do Phòng PDP tổ chức dành cho các bạn sinh viên Đại học FPT tham gia. Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 20-26/8/2018. Ngay bây giờ các bạn sinh viên có thể tham khảo thêm thông tin và đăng ký tham gia chương trình tại đây.

TD (Tổng hợp)

Tin tức Liên quan