Khẳng định vị thế FPT trong mắt đối tác toàn cầu

Với những năng lực về nghiên cứu công nghệ, triển khai các dự án, sản phẩm và dịch vụ của mình, FPT đang dần chiếm trọn niềm tin của những khách hàng toàn cầu. Nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như General Electric, Siemens, Microsoft, Amazon, IBM… đã chọn FPT là đối tác để hợp tác nghiên cứu, triển khai những công nghệ lõi là xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

 

Siemens

 

 

Ông Jan Mrosik, Giám đốc điều hành của Phòng Kỹ thuật số của Siemens AG.

 

Ông Jan Mrosik, Giám đốc điều hành của Phòng Kỹ thuật số của Siemens AG nhận định: “Thông qua sự hợp tác với FPT, chúng tôi đang mở rộng hơn nữa hệ sinh thái của nền tảng MindSphere nhằm đáp ứng yêu cầu chuyển đổi kỹ thuật số trên tất cả các lĩnh vực. Sự am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực phân tích dữ liệu, điện toán đám mây, dịch vụ kỹ thuật và phát triển ứng dụng khiến FPT trở thành đối tác chiến lược đối với Siemens và khách hàng của Siemens”.

 

General Electric

 

 

Ông Bill Ruh, Tổng Giám đốc của General Electric Digital (GE).

 

Ông Bill Ruh, Tổng Giám đốc của General Electric Digital (GE) cho biết: “GE rất hân hạnh được cung cấp các công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong việc chuyển đổi kinh doanh và dẫn đầu kỷ nguyên công nghệ số thông qua nền tảng Predix. Sự hợp tác giữa đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điện toán đám mây, công nghệ di động, trí tuệ doanh nghiệp, phân tích dữ liệu của FPT Software cùng chuyên môn sâu rộng và quy mô hoạt động trên toàn cầu của GE sẽ là cột mốc đáng chú ý cho công nghệ kết nối vạn vật trong các ngành công nghiệp tại Việt Nam.”

 

Microsoft

 


 

Ông Vũ Minh Trí, cựu Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam cho biết: “Là hai tập đoàn công nghệ hàng đầu của thế giới và Việt Nam, Microsoft và FPT mong muốn tiếp tục củng cố mối quan hệ đối tác lâu dài, bền vững thông qua các sự hợp tác về công nghệ. Chắc chắn rằng, hành trình chuyển đổi lên đám mây bằng công nghệ Microsoft sẽ giúp FPT tiếp tục phát triển xa hơn nữa, hoàn thành sứ mệnh mang công nghệ, tri thức giúp Việt Nam phát huy tài năng và góp phần giải quyết các bài toán kinh tế, xã hội”.

 

Ông Vũ Minh Trí, cựu Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam.

 

IBM

 

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Hảo, Giám đốc Bộ phận Đối tác Kinh doanh Toàn cầu IBM Việt Nam.

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Hảo, Giám đốc Bộ phận Đối tác Kinh doanh Toàn cầu IBM Việt Nam cho biết: “FPT là đối tác đầu tiên của IBM tại Việt Nam kể từ khi công ty chúng tôi quay trở lại hoạt động tại thị trường này vào năm 1996. Trong hơn 20 năm qua, FPT luôn là cánh tay nối dài của IBM trong việc mang tới thị trường Việt Nam các giải pháp công nghệ thông tin để hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phát triển kinh doanh và đổi mới, sáng tạo. Chúng tôi tin tưởng rằng FPT sẽ tiếp tục song hành cùng IBM trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin giá trị cao tại Việt Nam, như điện toán đám mây và điện toán biết nhận thức.”

 

Amazone Web Services

 

Hợp tác giữa Amazone Web Services và FPT.

 

Sinh ra trong lòng tập đoàn FPT, trường Đại học FPT đón đầu những công nghệ mới, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng bối cảnh mới.

 

Theo Techinsight

Tin tức Liên quan