Khi mỗi thành viên EFC đều là một ngôi sao

English Night với chủ đề City of Stars là cơ hội để tỏa sáng cũng là lời chào chính thức đến các bạn K14 gia nhập gia đình EFC - English Funny Club. Chương trình diễn ra đầy thú vị tại Hội trường Innovation - Đại học FPT mới đây.


 

 

Gần hai tháng bước chân vào môi trường học tập mới, đầy sự trưởng thành và lạ lẫm của Đại học FPT, các bạn sinh viên K14 đã và đang cố gắng rất tốt để hòa nhập và bắt kịp tiến độ học tập. Mỗi bạn đều là một ngôi sao mới, dần dần tỏa ánh sáng tự tin và độc đáo của riêng mình.

 

ĐH FPT English Funny Club (8)

 

Vì vậy, Câu lạc bộ tiếng Anh EFC - English Funny Club đã tổ chức English Night với chủ đề City of Stars để gửi lời chào chính thức đến các bạn K14 cũng như mang đến cho các bạn một môi trường giải trí lành mạnh. Đây là nơi các bạn có thể thả lỏng sau những tiết học “căng não”, giao lưu với những người bạn mới và tất nhiên là cải thiện những kỹ năng tiếng Anh cần thiết. Khi đến với EFC - English Funny Club, các bạn sẽ có vô vàn cơ hội trổ tài “bắn” tiếng Anh hết mình.

 

ĐH FPT English Funny Club (10)

English Night với chủ đề City of Stars đã được chuẩn bị công phu.

 

EFC đã chuẩn bị một không gian thật lung linh và đặc sắc để chào mừng các bạn sinh viên. Và chưa hết, câu lạc bộ còn rất tâm lý khi có hẳn một dãy bàn dài đầy bánh kẹo thơm nức và nước uống để các bạn nạp năng lượng sau một ngày học tập mệt mỏi.

 

ĐH FPT English Funny Club (12)

English Night với chủ đề City of Stars không chỉ là cơ hội thử thách khả năng Tiếng Anh mà còn là một bữa party với không gian ấm áp.

 

Bước vào thời gian chính của sự kiện, anh Chủ tịch “cool ngầu” của EFC đã có một bài phát biểu chất lừ gửi đến các bạn sinh viên. “Each of you is a bright star.” – by EFC President.

 

ĐH FPT English Funny Club (1)

Cựu chủ nhiệm EFC chia sẻ với các thành viên.

 

Sau bài phát biểu, các bạn sinh viên được chia thành những nhóm nhỏ để chuẩn bị cho những trò chơi thú vị mà EFC chuẩn bị. Mỗi nhóm đã đặt cho mình một cái tên vui nhộn và ngộ nghĩnh. Rồi khi đến với chuyên mục “phá băng” giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, từng bạn còn được giới thiệu đôi chút về bản thân cũng như chuyên ngành mà mình theo đuổi bằng tiếng Anh. Và ngạc nhiên chưa, sự kiện còn có sự góp mặt của các bé 10-13 tuổi nữa đấy!

 

Tiếp theo chính là trò chơi đầu tiên của English Night, “Hidden Words”. Trong thời gian nhất định, mỗi đội sẽ phải đoán càng nhiều từ tiếng Anh càng tốt ở 3 cấp độ khó khác nhau. Điều đặc biệt là người mô tả không được nói mà chỉ dùng hành động để gợi ý cho đồng đội. Trình body language chạm nóc!

 

ĐH FPT English Funny Club (5)

Các bạn lần lượt chơi các trò chơi vận động gắn kết tinh thần đồng đội.

 

ĐH FPT English Funny Club (3)

ĐH FPT English Funny Club (6)

 

Trò chơi cuối chính là “Human Knot”, một trò khá quen thuộc nhưng khó nhằn. Các bạn đứng thành vòng tròn và nắm tay nhau. Hai tay mỗi bạn phải nắm tay của hai người khác nhau, và không được nắm tay người đứng kế bên mình. Thử thách này cũng khiến nhiều bạn "Xoắn não không ngờ". Mục tiêu của các bạn là phải gỡ rối những nắm tay “nút thắt” đó, tạo thành một vòng tròn nắm tay hoàn hảo, và trong quá trình tuyệt đối không được thả tay nhau ra.

 

ĐH FPT English Funny Club (9)

Hy vọng EFC sẽ tổ chức thêm nhiều buổi offline thú vị như City of Stars

 

Cuối cùng, trước khi tạm biệt chương trình, EFC - English Funny Club đã gửi đến những đội chiến thắng trò chơi những món quà xinh xắn và chụp những tấm hình lưu niệm tuyệt vời.

 

EFC

Tin tức Liên quan